Phim kinh dị ‘The Exorcist’ sắp lên sóng truyền hình


14:59 - 25/01/2016


- Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật “The Exorcist” được nhà sản xuất phim tiết lộ sẽ lên sóng truyền hình trong thời gian tới.

 
Trang The Hollywood Reporter tiết lộ thông tin rằng, nhà sản xuất phim FOX đã chính thức đề xuất thực hiện bộ phim truyền hình Exorcist với thời lượng 1 tiếng, do Jeremy Slater (Fantastic Four) viết kịch bản.
 
“The Exorcist” là một câu chuyển tiểu thuyết cùng tên vào năm 1971 của nhà văn William Peter Blatty. Những câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết được viết dựa trên trường hợp trừ tà vào năm 1949 của Roland Doe,khi nói về một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của em giành lại được con của mình trong tuyệt vọng, nhờ vào sự can thiệp của hai mục sư.
 
   
Một câu chuyện quỷ ám khiến người xem "dựng tóc gáy"
 
Câu chuyện từ “The Exorcist” được nhiều người biết đến là một câu chuyện có thật với nhiều yếu tố ghê rợn, chạm tới cảm xúc người nghe, người xem bởi tính chân thật đến từng chi tiết. Trước đó, câu chuyện này cũng đã được nhiều nhà làm phim thực hiện và “The Exorcist” vẫn được coi là một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại và có những phần phim ăn khách tiếp theo như Exorcist II: The Heretic vào năm 1977, The Exorcist III vào năm 1990, The Exorcist: The Beginning vào năm 2004 và Dominion: A Prequel to the Exorcist trong năm 2005.
 
Ngoài chịu trách nhiệm về kịch bản, Jeremy Slater còn chịu trách nhiệm sản xuất series The Exorcist với David Robinson, James Robinson và Barbara Wall. Cả 20th Century Fox Television và Morgan Creek Productions cùng chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim kinh dị này.
 
Theo tiết lộ mới, bộ phim truyền hình kinh dị này sẽ được thực hiện theo hai xu hướng gần đây phát triển mạnh: khởi động lại những thương hiệu nổi tiếng thành phim truyền hình và làm mới mối quan tâm trong lĩnh vực trừ tà. Còn nhớ năm ngoái, kênh truyền hình cáp Destination America đã tạo tiếng vang khi thực hiện chương trình trừ tà trực tiếp đặc biệt nhất tứ trước đến nay mang tên Exorcism: Live!.
 
Dự án phim truyền hình “The Exorcist” đang được khán giả mong đợi vì trước đó, bộ phim này chỉ được xây dựng theo thể loại phim điện ảnh với thời lượng công chiếu không nhiều. Chính điều này, FOX đang đi tiên phong để mang câu chuyện quỷ ám này đến gần hơn và giúp khán giả cảm nhận được sự các nhân vật cách thật nhất.
 
 
Theo Thi Thi - Nguoiduatin
 (tổng hợp)
 
 
 
    

>>>