Phim hoạt hình 'Zootopia' phá vỡ kỷ lục của Walt Disney


16:06 - 07/03/2016


- Với doanh thu hơn 73 triệu USD, Zootopia phá đã vỡ kỉ lục doanh thu từ các bộ phim của Walt Disney trước đó để vươn lên vị trí dẫn đầu.

 
Vừa ra mắt, Zootopia đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả và đem về một con số khổng lồ cho doanh thu hơn 73 triệu USD chỉ sau vài ngày công chiếu ở Bắc Mỹ.
 
  
Zootopia kiếm về 73 triệu đô chỉ sau vài ngày công chiếu. Thành tích ấn tượng này đã giúp Zootopi trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của hãng Walt Disney.
 
Bộ phim lấy bối cảnh là Zootopia, một thành phố giả tưởng. Ở đó, các loài động vật đã tiến hóa vượt trội, chúng có mọi khả năng của con người hơn nữa chúng một quy luật rất rõ ràng về môi trường sống để mọi cư dân đều luôn được an toàn.
 
Bên cạnh đó, Zootopia còn gây ấn tượng mạnh về thị giác, mỗi nhân vật trong phim đều là một tạo hình đáng yêu, chuyển động mượt mà, các chi tiết được xây dựng thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn người xem.
 
Giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ muốn tranh giành “miếng bánh ngon” - phim hoạt hình 3D, để chiến thắng các bên đều phải “tung chiêu” để lôi kéo người xem. Vì vậy, một cuộc “chiến tranh ngầm” thú vị đã xảy ra. Tại Bắc Mỹ, chỉ tính riêng tháng 3, hai bộ phim “bom tấn” đã được ra mắt là Kung Fu Panda 3 và Zootopia.
 
   
Những nhân vật được tạo hình đáng yêu của Zootopia
 
Tuy nhiên, vượt mặt các đối thủ, vượt qua tất cả những bộ phim từng gây bão của Walt Disney, Zootopia đã xác lập kỉ lục là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất.
 
Điều quan trọng giúp Zootopia “bách chiến bách thắng” là chất lượng nội dung rất tốt. Rating của khán giả trên IMDB đang ở mức 8,3 còn trên Rotten Tomatoes lên tới 96%. Điểm số của giới phê bình trên Metacritic là 81 và điểm Tomatoemeter là 99%. Chắc chắn, Zootopia sẽ tiếp tục giữ được phong độ ổn định trong thời gian tới nhờ hiệu ứng truyền miệng cũng như việc không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 
 
Theo Minh Trí - nguoiduatin
 
 
 
      

>>>