Phim: Tiên Nữ Không Kiêng Cữ


16:37 - 14/07/2015


- Vì tiếng sét ái tình với ông trời mà tiên mê trai, tiên nữ không kiêng cữ (danh hài Việt Hương thủ vai) bị đày xuống hạ giới làm một “á tiên” với phép thuật ngày một ít đi. Sau thời gian lưu lạc, tiên này phải cứu được 5 đứa trẻ tượng trưng cho ngũ hành thoát khỏi kiếp nạn thì sẽ được cùng họ trở về trời - đó là mạch chính của câu chuyện. 


Hành trình đi vào tương lai của 5 đứa trẻ ngũ hành cùng tiên mê trai và nhà khoa học quái đản (danh hài Bảo Chung) sẽ cho người xem những trải nghiệm khó gặp và vui vẻ. Để cuối cùng, trải qua những hiện thực tương lai đầy thách thức, chất người và chất tiên trong tiên mê trai và 5 đứa trẻ sẽ đưa họ đi đến quyết định gì? Biết trước tương lai có hẳn là tự nhiên, là hạnh phúc? Xem phim sẽ rõ.


Hơn nữa, 5 đứa trẻ ngũ hành tưởng do trời sinh ra nhưng rốt cuộc họ quan hệ thế nào với người mẹ điên (ca sĩ Phương Thanh)? Vai điên của Phương Thanh cũng thuộc diện khó gặp và quái lạ trong mạch chuyện. 
 

Trailer Phim "Tiên nữ không kiêng cữ"

 
Với câu hỏi thiên đường ở đâu, Tiên nữ không kiêng cữ không chỉ là câu chuyện hiện thực huyền ảo, mà còn là thông điệp về tình yêu thương. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh, Troy Lê, Hiếu Hiền, Băng Khuê, Tấn Hoàng, Lê Quang, Thanh Hoàng, Mini… và nhiều diễn viên khác.
 
Thời Gian :90 phút
Thể Loại : Hài , Hành Động , Phiêu Lưu
Đạo diễn: Vĩnh Khương,Lưu Tình
Sản xuất: Metal Film
Khởi chiếu: 31/07/2015
Diễn viên: Việt Hương, Hiếu Hiền, Phương Thanh, Tấn Hoàng, Băng Khuê, Troy Lê
 
Minh Thắng

>>>