Phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được chiếu chính thức tại Việt Nam


15:17 - 01/06/2015


- Vào tháng 08 tới đây thì các fan hâm mộ của tựa manga đình đám Attack on Titan sẽ được chính thức trải nghiệm Live-Action của Attack on Titan tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam

 

Có thể nói, Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) được xem là bộ phim điện ảnh chuyển thể "bom tấn" nóng nhất mùa hè năm nay. Sức ảnh hưởng, sức hút của tác phẩm này không chỉ tại Nhật Bản mà còn lan tỏa trên toàn thế giới. Việc thông tin bộ phim được công chiếu tại Việt Nam đã khiến cho nhiều fan cực kỳ mong chờ và hết sức vui mừng.
 
 
 
 
Với yếu tố li kì, hành động, viễn tưởng xen vào một ít kinh dị, nội dung Attack On Titan xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật chính bao gồm Eren Yeager (Miura Haruma), Mikasa Ackerman ( Kiko Mizuhara ) và Armin Alert ( Kanata Hongo ). Ba thiếu niên này cùng gia nhập vào đội quân trinh sát chuyên tiêu diệt bọn khổng lồ sau biến cố quê hương của Eren bị tấn công và mẹ cậu bị bọn chúng ăn thịt. Cuộc chiến với những gã khổng lồ trở nên trớ trêu hơn khi Eren dần phát hiện bản thân cũng có những năng lực kỳ lạ của các Titan.
 
 
Ngoài ra, ở nguyên tác manga và bản anime, nếu như con người được bảo vệ khỏi Titan bởi ba lớp tường thành, thì trong bản điện ảnh này, lớp tường thành chỉ còn lại một. Tuy thay đổi vể dàn nhân vật cũng như bối cảnh như thế, nhưng đạo diễn Shinji Higuchi cho rằng tác phẩm vẫn sẽ thể hiện đầy đủ phần cốt lõi và tinh thần của phim.
 
Miura Haruma vai Eren Yeager
 
Kiko Mizuhara vai Mikasa Ackerman
 
Hanata Hongo vai Armin
 
Satomi Ishihara vai Hans
Hiroki Hasegawa vai Shikishima - Thay cho Levi
 
 
Nếu bộ phim chính thức được chiếu, đây có thể được xem là niềm hy vọng cho nhiều phim Nhật khác dễ dàng lên màn ảnh lớn Việt Nam sau này
 
Ngoài ra, đi cùng với bộ phim điện ảnh được phát hành, người hâm mộ cũng sẽ được xem bản truyền hình Attack On Titan lên sóng tháng 8 năm nay trên đài dTV. Một vài diễn viên trong bản điện ảnh sẽ xuất hiện trong bản truyền hình này. Không những thế, trang chủ của Attack On Titan mới đây vừa công bố ngày phát hành ca khúc chủ đề của phim do nhóm nhạc Sekai no Owari thể hiện - "Anti - Hero" (ra mắt ngày 29/07) và "SOS".
 
 
Nguyên tác manga Attack On Titan được viết và minh họa bởi tác giả Hajime Isayama. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên biệt san Shonen của Kodansha năm 2009 và chuyển thành anime phát sóng năm 2013 do Araki Tatsuro làm đạo diễn. Live-action Attack On Titan do đạo diễn Shinji Higuchi chỉ đạo diễn xuất dưới sự cố vấn của tác giả manga Hajime Isayama. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Miura Haruma, Kiko Mizuhara, Hanata Hongo, Satomi Ishihara, Takahiro Miura, Nanami Sakuraba, Satoru Matsuo, Satomi Ishihara, Ayame Misaki...
 
Hậu trường thực hiện một phần của bộ phim "Attack On Titan"
 
Tại Nhật Bản, Attack On Tian (Shingeki No Kyojin) sẽ được công chiếu hai phần lần lượt vào ngày 01/08 và 19/09 năm nay. Trong khi đó, các fan Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức bộ phim không lâu sau vào tháng 08/ 2015.
 
Theo Gamek.vn
 
 

>>>