Phim: Già Gân,Mỹ Nhân và Găng Tơ


08:58 - 15/07/2015


- Chuyện phim lấy bối cảnh dịp Noel trong cả quá khứ và hiện tại. Ông Tỏi – một lão “già gân” chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn, bấy lâu nay vẫn luôn sống trong những hồi tưởng về một thời đã qua, một người vợ đã xa… Rồi một ngày nọ, khi ông ta quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gay cấn, kịch tính, thú vị bất ngờ xuất hiện!

 

Ông ta đi đâu? Gặp ai? Chuyện gì đã xảy ra? 
Mà lại xảy ra với một “Già gân” chính hiệu? 

Bộ phim không chỉ là chuyến phiêu lưu đầy hài hước và hồi hộp, mà còn chứa đựng thông điệp về niềm hạnh phúc, lòng nhân ái và sự tử tế. Ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm 2015, Già Gân sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mong chờ một bộ phim “quậy” mà “chất” từ điện ảnh nước nhà.

Vai nam chính “già gân” – ông Tỏi sẽ do danh hài Hoài Linh đảm nhận. Đây sẽ là vai diễn hoàn toàn khác biệt dành cho Hoài Linh, bởi ông Tỏi có phần “trầm tính” hơn các nhân vật khác của Hoài Linh, lại dũng cảm lên đường đi tìm người vợ cũ khi tuổi đã xế chiều. Vai “găng tơ” Tám Tít được giao cho cái tên mới nổi trên màn bạc Trường Giang, còn “mỹ nhân” của bộ phim là một ẩn số mà nhà sản xuất muốn tạo sự bất ngờ cho khán giả nên vẫn chưa tiết lộ. Được biết, đây là một tên tuổi đang rất hot và được yêu quý của làng giải trí, lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh. Ngoài ra, các diễn viên khác góp mặt trong bộ phim là Thương Tín vai Trùm Chanh, David Phạm vai Hổ, Đức Thịnh vai Ngô, Kiều Minh Tuấn vai Nghê và Lan Phương vai Hương.
 
Thời Gian: 90 phút
Thể Loại : Hai , Hành Động
Đạo diễn: NSƯT Đức Thịnh
Sản xuất: Thiên Phúc
Khởi chiếu: 24/12/2015
Diễn viên: Lan Phương, Hoài Linh, Tóc Tiên, Trường Giang, Thương Tín, David Phạm, Đức Thịnh
 
Minh Thắng

>>>