Phim 'Cuộc chiến những nàng dâu'... đại chiến trên màn ảnh Việt


09:10 - 11/04/2016


 Bộ phim truyền hình đang gây sốt tại Ấn Độ: Cuộc chiến những nàng dâu (Sasural Simar Ka) đã chính thức “công phá” màn ảnh nhỏ Việt Nam, đạt được lượt xem cao ngất.

 
Bối cảnh phim Cuộc chiến những nàng dâu diễn ra tại nhà Bharadwaaj – một gia đình đông con dâu, quyền thế và nghiêm khắc. Sau hàng loạt diễn biến lôi cuốn, kịch tính, những tưởng tình yêu giữa Simar và Prem đã có thể kết trái ngọt “khi hai ta về một nhà” nhưng biến cố lớn nhất lại xuất hiện ngay trong... ngày cưới.
 
Cô gái mang trong mình đam mê và tài năng nhảy múa thiên bẩm Simar phải làm sao khi bắt buộc có mặt trong cuộc thi nhảy trùng với ngày cưới của chính mình? Liệu Prem - người chồng ghét cay ghét đắng chuyện “múa may quay cuồng” có hắt hủi Simar khi phát hiện người đứng trước thần linh tuyên thệ làm vợ chồng với anh lại là... em gái của Simar? Liệu bà nội hà khắc và nhiều thủ đoạn Mataji của nhà Bharadwaaj có chịu khoanh tay ngồi yên chứng khiến những chuyện gai mắt???
 
 
Prem - Người đàn ông Simar yêu liệu có còn bên cạnh cô sau khi biết sự thật?
 
Nàng dâu mới hiền lành, yếu đuối Simar buộc phải đối mặt với cả gia đình chồng và hàng tá âm mưu chia rẽ để gìn giữ tình yêu, hạnh phúc của mình. Cuộc chiến những nàng dâu bao giờ mới đi đến hồi kết?
 
 
Đề tài quen thuộc sẽ là điểm trừ với các phim truyền hình khác, tuy nhiên lại là điểm nhấn cho Cuộc chiến những nàng dâu. Đề tài gia đình, nỗi khó khăn của nàng dâu mới khi gia nhập gia đình chồng, cách giải quyết các xung đột trong gia đình, nỗi khổ đau của phận đàn bà... luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ Việt nay được diễn biến trong một bối cảnh khác: xã hội Ấn Độ.
 
 
Diễn viên trẻ tài năng Deepika Samson trong vai Simar.
 
Dễ hiểu vì sao dù mới được công chiếu nhưng Cuộc chiến những nàng dâu đã đạt số lượng người xem kỷ lục tại Ấn Độ và nhanh chóng được các bà nội trợ Việt yêu thích.
Cuộc chiến những nàng dâu khiến khán giả “phát cuồng” đang được phát sóng độc quyền 2 tập mỗi ngày, vào lúc 20h trên kênh eChannel.
 
 
 
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
 
    

>>>