Phiên bản nhí Selena Gomez ẵm giải 100 triệu


10:27 - 14/11/2015


Trong hình tượng Selena Gomez, Trang Thư đánh bại các ứng cử viên nặng ký, xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần với tiền thưởng 100 triệu.

 

Sau 6 tuần thi liên tục đứng ở vị trí không cao, cặp đôi Trang Thư -Thúy Uyên đã bùng nổ kho hóa thân thành Selena Gomez với bài hát Come and get it. Màn đóng giả “công chúa Disney”  của Trang Thư thật sự thuyết phục và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

 

 

Cả hai thầy trò dường như đã tìm được một sự đồng điệu với phiên bản gốc, Trang Thư đã khiến cả ê kíp làm chương trình ngạc nhiên khi sự thể hiện của em có nhiều đặc điểm giống với tiết mục gốc. Sự nhịp nhàng, tự tin qua từng bước nhảy kết hợp với cách hát trẻ trung của cặp đôi thí sinh hứa hẹn sẽ tạo nên những sự đột phá trong đêm diễn tiếp theo của chương trình.

 

Vừa xuất hiện với hình tượng công chúa xinh đẹp, Trang Thư đã làm nhiều người ngỡ ngàng với gương mặt giống phiên bản gốc Selena Gomez. Không những thế, giọng ca nhí còn chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát khỏe khoắn, vũ đạo điêu luyện và thần thái tuyệt vời. Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Bữa nay con hoàn toàn lột xác, tự tin. Có một điều rất cần mà con có được, đó là sự quan sát nhạy bén. Nhất là khi con đứng sai vị trí thì con bước lại rất tự nhiên như chưa từng đứng sai chỗ. Chú yêu chỗ đó của con lắm đó. Phần hát và vũ đạo của con rất đẹp. Chú phấn khích quá”.

 

 

Trong khi đó Mỹ Linh cho biết “Bé Trang Thư đã trình diễn một bài hát không thể tìm được điểm chê. Con khen phần vũ đạo của con hôm nay, con tập rất kỹ. Đây là tiết mục khá nhất hôm nay”. NSND Hồng Vân cũng đồng tình “Chú Hoài Linh phấn khích nên nói hết những gì cô Vân muốn nói. Những động tác rất khó và mạo hiểm mà con hát rất tỉnh bơ. Con thể hiện được cả thần thái của nhân vật này. Cô cảm ơn con vì đây là tiết mục quá hay”.

 

 

Bộ ba giám khảo không ngần ngại trao tặng cô trò số điểm tuyệt đối. Nhờ đó, họ giành giải nhất với 100 triệu đồng cùng học bổng 20 triệu đồng đến từ nhà tài trợ. Thế nhưng, chiến thắng của Thúy Uyên – Trang Thư vẫn chưa được thuyết phục khán giả truyền hình. Ngoài ra, nhiều khán giả còn cho rằng đây là chiến thắng xoay vòng dành cho các cặp đôi.

 

 

Không dành được chiến thắng nhưng cặp đôi Hoàng Quân-Khương Ngọc luôn duy trì phong độ ổn định. Được thể hiện qua 7 tuần thi, hiện tại cặp đôi này đang tiếp tục dẫn đầu với 213 điểm. Trong khi đó, Trang Thư – Thúy Uyên vượt lên lên vị trí thứ 2 với 201 nhờ chiến thắng tuần này, Phương Mỹ Chi – Nam Cường bám sát nút với 199 điểm. Những vị trí tiếp theo dành cho các đôi Minh Khang – Lan Phương, Gia Quý – Khánh Ngọc và Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân. Tập 8 Gương mặt thân quen nhí được phát sóng tối 20/11 trên VTV3.

 

Tuấn Lê

 

    

>>>