Phạm Quỳnh Anh mời Thu Phương tái hợp Sơn Tùng M-TP


09:34 - 01/06/2016


- Trong khuôn khổ chương trình “Mùa Hè Không Độ” tại Hải Phòng, Phạm Quỳnh Anh đã mời Thu Phương tham dự và tái hiện lại màn song ca với Sơn Tùng M-TP.
 
Sau 1 tháng khởi động, chuỗi chương trình xuyên Việt "Mùa Hè Không Độ" do We Pro tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đã đi được nửa chặng đường tại các tỉnh miền Nam và miền Trung, thu hút hơn 70.000 sinh viên tham gia. Và trong tháng 6 này, chương trình sẽ "Bắc tiến" với show diễn vào ngày 4/6 tại thành phố Hải Phòng. Càng đặc biệt hơn, nhà sản xuất Phạm Quỳnh Anh vừa bất ngờ công bố về khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình tại Hải Phòng, đó là nữ ca sĩ Thu Phương.
 
 
Thu Phương sẽ lần đầu hát trước hàng chục nghìn sinh viên và khán giả trẻ của quê hương Hải Phòng
 
Chia sẻ về sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương tại "Mùa Hè Không Độ", Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Mùa Hè Không Độ đã đi được nửa chặng đường và thu hút sự ủng hộ của các bạn sinh viên, khán giả cũng như giới truyền thông trên cả nước. Đi qua mỗi địa điểm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho sinh viên, khán giả những sự mới mẻ, thú vị. Hải Phòng là quê của ca sĩ Thu Phương nên chúng tôi muốn tăng thêm niềm vui và sự tự hào cho các bạn sinh viên Hải Phòng bằng sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thu Phương trong dàn sao Mùa Hè Không Độ".
 
Ngoài ra, nhà sản xuất Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ, Thu Phương sẽ cùng Sơn Tùng M-TP tái hiện màn song ca "Anh Sai Rồi" mà cả hai từng kết hợp vô cùng thành công trong liveshow "Chuyến Bay Đầu Tiên" của nam ca sĩ "Không Phải Dạng Vừa Đâu" tại Hà Nội hồi đầu năm nay.
 
 
Thu Phương và Sơn Tùng M-TP sẽ tái diễn tiết mục song ca "Anh Sai Rồi" 
 
"Thu Phương đặc biệt dành tình cảm cho "đàn em" Sơn Tùng M-TP. Tại liveshow "Chuyến Bay Đầu Tiên", hơn 15.000 khán giả đã cùng Thu Phương và Sơn Tùng bay bổng theo giai điệu của ca khúc "Anh sai rồi". Và cả 2 đều rất háo hức tái hiện lại màn trình diễn đỉnh cao này tại Hải Phòng - quê hương của ca sĩ Thu Phương" - Phạm Quỳnh Anh nói.
 
 
 Sơn Tùng M-TP tiếp tục là điểm nhấn của show diễn "Mùa Hè Không Độ" tại Hải Phòng cùng "đàn chị" Thu Phương
 
 
 Phạm Quỳnh Anh trong vai trò sản xuất của chương trình "Mùa Hè Không Độ"
 
 
Sau 1 tháng khởi động, chuỗi chương trình xuyên Việt "Mùa Hè Không Độ" đã đi được nửa chặng đường, thu hút hơn 70.000 sinh viên tham gia
"Mùa Hè Không Độ" sẽ diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 4/6 với sự tham gia biểu diễn của dàn ca sĩ: Thu Phương, Sơn Tùng M-TP, Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, Soobin Hoàng Sơn, ERIK (St.319), SJ Kinglady... Thông tin thêm về chương trình và cách nhận vé tham gia, các bạn có thể truy cập Fanpage hoặc Website.
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
    

>>>