Phạm Hương mặc gợi cảm giữa tiết trời se lạnh


10:12 - 14/03/2016


- Phạm Hương gây chú ý khi mặc chiếc váy vàng hở vai trần gợi cảm giữa thời tiết se lạnh của miền Bắc.

Sáng 13/03, Phạm Hương xuất hiện nổi bật trong buổi giao lưu cùng các học sinh, sinh viên ở Thủ đô Hà Nội.
 
 
Được biết, khi Phạm Hương nhận lời làm khách mời đặc biệt của chương trình giao lưu nằm trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016, hàng trăm fan hâm mộ của cô tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận cũng đã có mặt để được gặp gỡ thần tượng.
 
Ngay khi Phạm Hương lộ diện trên chiếc xe BMW 520i sang trọng, đông đảo các bạn trẻ đã ùa ra vây kín người đẹp gốc Hải Phòng.
 
 
Phải đi bộ một đoạn đường khá xa để vào nơi diễn ra chương trình, song Phạm Hương vẫn giữ tâm trạng vui vẻ, nụ cười rạng rỡ.
 
Mặc chiếc váy vàng hở vai trần gợi cảm giữa thời tiết se lạnh của miền Bắc, trong suốt buổi gặp gỡ, Phạm Hương liên tục thu hút sự quan tâm với đám đông bởi sự thân thiện, gần gũi.
 
 
Sau khi buổi giao lưu kết thúc, Phạm Hương không vội vã về khách sạn ngay mà ở lại để chụp hình và ký tặng fans.
 
Hiện tại, Phạm Hương khá bận rộn với lịch hoạt động dày đặc. Cô vừa kết thúc chuyến công tác ngắn ngày tại New Zealand và đang chuẩn bị khởi động một vài dự án mới.
 
 
Thời gian qua, Phạm Hương xuất hiện với hình ảnh tròn trịa hơn xưa. Cô tiết lộ đã tăng được 3 kg so với hồi thi Miss Universe và đang cố gắng tập luyện để thân hình luôn săn chắc, quyến rũ.
 
theo Trí Thức Trẻ
 
    

>>>