Phạm Băng Băng ra mắt phim mới bên dàn sao nữ quyền lực của Hollywood


16:27 - 11/05/2018


Phạm Băng Băng xuất hiện nổi bật bên các nữ diễn viên nổi tiếng như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz để quảng bá cho bộ phim mới "355".

 

 

 

Ngày 10/5, các nữ diễn viên nổi tiếng như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong và Phạm Băng Băng có mặt tại LHP Cannes để kêu gọi đầu tư cho dự án khủng về đề tài điệp viên mang tên 355.

 

 

Bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

 

 

Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-men, vì vậy cô đã mời đạo diễn của X-Men: Black Phoenix là Simon Goldberg tham gia cầm trịch. Chastain cũng gọi điện mời các diễn viên mà mình mong muốn hợp tác để họ có thể tham gia quá trình sản xuất phim ngay từ đầu. Phạm Băng Băng là cái tên Châu Á duy nhất có mặt trong bộ 5 quyền lực này.

 

 

355 sẽ được quay tại Anh và Hong Kong, Trung Quốc. Phạm Băng Băng sẽ phải trải qua 2 tháng để tập luyện sao cho phù hợp những cảnh mà đoàn phim đề ra.

 

 

Dàn diễn viên 355 đều là những nữ diễn viên tài năng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Quả Cầu Vàng, Oscar. 

 

 

Khác với những vai diễn trước đây, Jessica Chastain hứa hẹn đất diễn của Phạm Băng Băng trong phim sẽ ngang bằng với các ngôi sao khác. Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng xác nhận quay trở lại đóng phim điện ảnh Điện thoại 2 sau 15 năm do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn.

 

Theo Thùy Linh

(ZingNews)

 

  

>>>