Phạm Anh Khoa: 'Bà Phạm Lịch đang vu khống, bôi nhọ tôi'


16:06 - 02/05/2018


Sau những ngày im lặng trước thông tin Phạm Lịch tố làm việc thiếu trách nhiệm, đặc biệt là gạ gẫm tình dục cô bằng những lời lẽ dung tục, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng.
 
Trên trang fanpage, Phạm Anh Khoa chính thức trả lời về những lời tố cáo gạ tình từ phía vũ công Phạm Lịch. Trước tiên anh lý giải việc im lặng suốt thời gian qua: "Tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc".
 
Phạm Anh Khoa cho rằng việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng... "Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch", nam ca sĩ nhấn mạnh.
 
Phạm Anh Khoa: 'Bà Phạm Lịch đang vu khống, bôi nhọ tôi'

 

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong Trời sinh một cặp.

 

Phạm Anh Khoa cho biết thêm anh và gia đình đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Anh khẳng định bản thân và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu phía Phạm Lịch tiếp tục đưa thông tin không đúng về mình.
 
Tối 27/4, Phạm Lịch thu hút chú ý khi tố cáo Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên của mình trong chương trình Trời sinh một cặp đã gạ tình cô trên trang cá nhân.
 
Cụ thể, nam rocker đã dùng những lời lẽ tục tĩu như "anh đã khám phá, sờ soạng hết cơ thể em". Anh liên tục dùng những từ ngữ, lời lẽ gợi mở về vấn đề tình dục.
 
 
Phạm Anh Khoa: 'Bà Phạm Lịch đang vu khống, bôi nhọ tôi'

 

Anh Khoa xuất hiện trên sân khấu ngay sau scandal.

 

Nữ vũ công cũng bức xúc và cảm thấy xấu hổ khi bị huấn luyện viên dùng từ thô lỗ với mình trong phòng thu khi chỉ có hai người hay ngay cả lúc có nhiều đồng nghiệp. Theo Phạm Lịch, cô cảm thấy xấu hổ khi mọi người nghe vậy sẽ đặt dấu hỏi về nhân cách của cô.
 
Ngày 30/4 trả lời Zing.vn, vũ công Phạm Lịch cho biết chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình mình đã được cô thông báo với vợ của anh - chị Thùy Trang.
 
“Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gọi điện trực tiếp nói với chị May (tên thân mật của vợ Anh Khoa) rằng trong thời gian làm việc với tôi, chồng chị ấy có những lời nói không lịch sự. Tôi nhờ chị ấy nhắc anh Khoa không đùa như vậy nữa, cách đùa đó khiến tôi không thoải mái”, Phạm Lịch kể.
Cô cho biết vợ Phạm Anh Khoa tỏ ra thông cảm với mình và ghi nhận điều cô phản ánh. Ngoài ra, vợ nam ca sĩ khẳng định rằng sẽ giúp đỡ Phạm Lịch.
 
Ngoài ra, Phạm Lịch còn kể chi tiết việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong quá trình tập luyện thi Trời sinh một cặp. Cụ thể, nam rocker bắt buộc cô đến nhà tập luyện vào đêm khuya, luôn có những hành động giống như vô tình đụng chạm vào người cô vào những lúc tập luyện.
 
Lần khác, khi chuyển sang giờ tập trưa thì Phạm Lịch kể bắt gặp Phạm Anh Khoa bước ra với một cơ thể ướt át như vừa tắm xong, người chỉ quấn một chiếc khăn tắm ngang hông khiến cô không dám nhìn lên. Một số lần khác thì chỉ mặc quần đùi tập hát.
 
Trước đó, trả lời Zing.vn về scandal của chồng, chị Thùy Trang - vợ nam ca sĩ chia sẻ: "Anh Khoa đang lưu diễn ở Hà Nội. Tôi chưa nói chuyện được với anh ấy. Tôi đã nghe về chuyện này. Chắc chắn anh Khoa sẽ lên tiếng để trả lời tất cả vấn đề này, không thể để mọi chuyện chỉ có một phía như thế. Có lẽ hiện tại anh quá áp lực nên đã tắt máy".
 
Theo Hải Thanh
ZingNews