PD chính chia sẻ về tương lai Running Man: "Có thể thêm thành viên mới nhưng không phải lúc này"


10:15 - 04/06/2021


Choi Bo Pil - PD chính của Running Man đã có những chia sẻ cụ thể về tương lai của chương trình sau khi Lee Kwang Soo rời đi

 

Trong buổi phỏng vấn vào ngày 2/6 vừa qua, Choi Bo Pil - PD chính của Running Man đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tương lai của show thực tế đình đám sau khi Lee Kwang Soo rút khỏi chương trình sau 11 năm đồng hành..

 

PD chính chia sẻ về tương lai Running Man: Có thể thêm thành viên mới nhưng không phải lúc này - Ảnh 1.

 

"Việc rời đi của Lee Kwang Soo không phải điều bất ngờ. Vậy nên chúng tôi không có kế hoạch thay đổi format của chương trình hay bất cứ điều gì tương tự. Một số người cho rằng chúng tôi thay đổi format sẽ có khách thường xuyên xuất hiện trên chương trình, nhưng đó không phải là điều chúng tôi đang nghĩ đến vào lúc này. Về việc có thành viên bổ sung thay vị trí của Lee Kwang Soo, chúng tôi sẽ phải xem tình hình thế nào, nhưng hiện tại sẽ chỉ chạy với 7 thành viên. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho thấy sự kết hợp tốt hơn giữa các thành viên hiện tại. Có thể trong tương lai sẽ đưa thành viên khác vào, nhưng không phải bây giờ".

 

PD chính chia sẻ về tương lai Running Man: Có thể thêm thành viên mới nhưng không phải lúc này - Ảnh 2.

Ảnh hiếm hoi của PD Choi Bo Pil

 

PD Choi Bo Pil vừa thay thế PD Chul Min (người được cho là bạn thân của Jeon So Min) vào tháng 2/2020 vừa qua. Trước khi trở thành PD chính của chương trình như hiện tại, Choi Bo Pil đã đồng hành cùng Running Man trong nhiều năm liền. Thời gian gần đây, khán giả cảm thấy sự thay đổi tích cực trong những tập phát sóng của Running Man khi chứng kiến những thử thách thú vị, có tính sáng tạo hơn trước.

 

Một số bình luận của netizen:

 

- Vai trò của Kwang Soo trong show quá lớn, nhưng dạo này Ji Hyo cũng tích cực lên rồi, cứ 7 người mà triển.

- Không có Kwang Soo thì buồn lắm nhưng 7 người còn lại cũng đang làm tốt.

- Tiếp tục duy trì hay thêm thành viên mới, tổ sản xuất họ hiểu mà, như bây giờ cũng rất hay rồi.

- Tôi ghét thêm thành viên mới.

 

 

Ảnh: Internet; Nguồn: Running Man Vietsub