Ông vua Ballad Châu Đăng Khoa tung bản hit cho phim mới


10:37 - 07/01/2016


Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến tiếp tục tin tưởng gửi gắm ca khúc nhạc phim của mình cho “người cũ” Châu Đăng Khoa, vốn là nhạc sĩ điển trai tạo nên những ca khúc hit một thời của album nhạc phim “Cầu vồng không” sắc trước đây.  

 

Cầu vồng không sắc, bộ phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến khi được trình chiếu vào đầu tháng 3 năm nay đã ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với kịch bản nhân văn, diễn xuất cảm động, cảnh quay đẹp và đặc biệt là album nhạc phim da diết đến nao lòng. Chính vì thế, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến tiếp tục đặt hàng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác nhạc phim chủ đề cho bộ phim tiếp theo của anh mang tên Điệp vụ chân dài.

 

Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ trẻ thành danh, mới đây đã chính thức tung MV Craze đánh dấu con đường trở thành ca sĩ của mình sau một khoảng thời gian làm “khuynh đảo” showbiz với nhiều ca khúc “vạn người mê”. Tên tuổi Châu Đăng Khoa gắn liền với loạt hit sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Em đi tìm anh (Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh), Just love (Thu Minh), Hương đêm bay xa (Hari Won), Lời tỏ tình (Sơn Ngọc Minh).

 

Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

 

Tuy nhiên, sở trường của chàng “nhạc sĩ điển trai nhất Việt Nam” vẫn là những ca khúc acoustic da diết, đượm buồn. Châu Đăng Khoa được mệnh danh là “ông hoàng ballad” với loạt ca khúc không nên nghe khi buồn như: Mối tình xưa, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đời có bao nhiêu ngày vui, Cho những điều đã qua….

 

Từng là chủ nhân 2 bản hit Bản tình ca cho anhNgười yêu dấu ơi gây ám ảnh trong album nhạc phim Cầu vồng không sắc, Châu Đăng Khoa tiếp tục mang đến một ca khúc với ca từ và giai điệu da diết không kém mang tên Vẫn như lúc đầu trong bộ phim Điệp vụ chân dài. Phần thể hiện ca khúc được giao cho 2 giọng ca trẻ Phú Thiện và Khắc Minh, là đồng Á quân của cuộc thi Học viện ngôi sao 2015 vừa mới kết thúc.

 

Đồng Á quân của cuộc thi Học viện ngôi sao 2015 Phú Thiện và Khắc Minh sẽ thể hiện ca khúc cho phim.

 

Ngoài bản tình ca da diết Vẫn như lúc đầu của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, album nhạc phim của Điệp vụ chân dài còn sở hữu một ca khúc cũng ngọt ngào không kém do giọng ca Việt My thể hiện sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

 

Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau giới mẫu việc, những vụ đi khách quốc tế đình đám của giới chân dài - đại gia.

 

 

Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…chính thức khởi chiếu vào ngày 8.12016.

 

Lê Tuấn

 

  

>>>