Ông tám gặp bà tám trong phim “Xóm Nổ” 19h50 từ thứ 2 – thứ 7 trên BTV1


11:53 - 05/10/2019


[PhimTruyện.vn] Sắp tới đây, bộ phim sitcom “Xóm nổ” đầy hài hước và dí dỏm sẽ tung ra những “quả bom” cười ra nước mắt gửi tới các khán giả vào đầu tháng 10.

 

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống sinh hoạt gia đình và hàng xóm của những người dân lao động gồm  nhiều tầng lớp và ngành nghề khác nhau trong một xóm nhỏ có tên: “ Xóm Nổ”. Sự mâu thuẫn về tuổi tác, thế hệ, quan điểm sống… đã tạo ra nhiều vấn đề nan giải, rắc rối buồn cười, những tranh cãi rối ren làm xôn xao từ trong nhà ra tới ngoài ngõ.

Những cuộc hội họp của khu "Xóm Nổ" không bao giờ có hồi kết

 

Đôi khi nghe được tin chấn động cực shock mà không biết từ đâu tới 

Những tình thế hài hước, buồn cười, toan tính “nhi nữ thường tình” của các bà vợ khiến các ông chồng phải đau đầu… Những vấn đề xã hội khác như: an toàn vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường, giá xăng, giá vàng… đều trở thành vấn đề nhứt nhối của các bà nội trợ…

 

           Những chủ đề bàn tán không bao giờ là đủ với các chị em

Tuy những người trong xóm rất hay nghĩ xấu về nhau nhưng khi gặp chuyện rắc rối thì tinh thần đoàn kết trong họ lại cao hơn bao giờ hết, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Các câu chuyện sinh hoạt hằng ngày nóng hổi cùng các vấn đề mang tính thời sự cũng trở thành những câu chuyện của các gia đình như: vấn đề sống ảo của giới trẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cướp giật … đều được các thành viên trong xóm mang ra bàn luận … Tất cả sẽ được khắc họa một cách chân thực và sinh động nhất trong bộ phim sitcom “Xóm Nổ”.

Dàn diễn viên siêu lầy lội của "Xóm Nổ"

 

Các nhân vật đại diện cho các ngành nghề trong xã hội

 

Những tình huống khó đỡ đặc biệt chỉ có ở "Xóm Nổ"

“Xóm nổ” là thể loại phim sitcom hài hành động, vui nhộn, tình huống khó đỡ, kết thúc bất ngờ, Ngoài việc nội dung phim được đầu tư kĩ lưỡng mà nó còn hội tụ dàn diễn viên hài kì cựu đã được rất nhiều qúy khán giả yêu thích.

Nhân vật gây không ít song gió cho khu “Xóm nổ” chắc chắc không ai qua nổi cô Tám bán cà phê này. Tuy là một phụ nữ góa chồng, được nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cách sống của bà rất chuẩn mực và nhất quán với quan điểm “Độc thân vui vẻ”. Nhiều chuyện, phóng đại mọi chuyện, tơ tưởng, suy diễn …khiến những người hàng xóm đôi khi cảm thấy thích thú nhưng nhiều khi lại thấy hoang mang.

Diễn viên Đai Ngọc Trâm - vai bà Tám

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện thêm của 2 người phụ nữ, kẻ tám lạng người nửa cân, oan gia ngõ hẹp, không bao giờ có thể đứng chung một khung hình, luôn xảy ra tranh chấp và mâu thuẫn.

Đâu tiên là bà Giàu, Xinh đẹp. Bà luôn mặc những bộ đồ sang trọng, đắt tiền nhưng kiểu dáng lại không còn hợp mốt . Ngoài ra cũng có nhiều bộ là hàng nhái, đồ chợ nhưng bà vẫn nổ đó là hàng hiệu.

 

 Diễn viên Phúc An - vai bà Giàu 

Thứ hai đó là bà Thơm, Ăn vận giản dị, không biết chưng diện nên nhìn già hơn tuổi thật nhưng thực chất các nét trên khuôn mặt bà Thơm lại đều đẹp hơn bà  Giàu. 

Diễn viên Hồng Thắm - vai bà Thơm

Người luôn chịu trận và gỡ bỏ mọi khúc mắt cho người phụ nữ này không ai khác ngoài hai lão chồng của họ.

Bảo Khương (Phải) – vai ông Phương (Chồng bà Thơm)

Tam Thanh (Trái)  – vai ông Sang ( chồng bà Giàu)

Trong xóm còn hội tụ những con người siêu rảnh rỗi, nhiều chuyện, chuyện trong nhà chưa rõ, chuyện ngoài ngõ đã tường, luôn tạo ra những rắc rối dở khóc dở cười trong xóm.

Diễn viên Linh Tý - vai Tài Phú (Em trai của ông Sang)

 

Diễn viên Thành Khôn - vai Khánh (con trai của Ông Phương và Bà Thơm) 

 

 

Diễn viên Phạm Thanh - vai Ngọc Qúy (Con gái ông Sang và bà Giàu)

 

Diễn viên Trúc Anh – vai Lan (Hot girl bán bánh tráng trộn )

 

Diễn viên Su Ri – vai Hương ( Hot girl làm nail dạo chuẩn quốc tế)

 

Diễn viên Nguyễn Văn Chung – vai Thiện xe ôm đẹp trai (Em trai bà Tám)

 

Bộ phim sitcom “Xóm Nổ” sẽ phát sóng vào lúc 19h50 từ thứ 2 – thứ 7 trên BTV1 đài phát thanh và truyền hình Bình Dương, bắt đầu vào ngày 7/10/2019.

                                                                                                   Biên Tập : Nam Âu

 

 

      

>>>