Oanh Yến quyết định thi song song hai cuộc thi sắc đẹp


10:14 - 27/10/2015


- Bận rộn với công việc kinh doanh, đóng phim và các chiến dịch tình nguyện, người đẹp Oanh Yến vẫn quyết định tham gia hai cuộc thi sắc đẹp Mrs Women Leader Việt Nam và Miss.PanContinental 2015 tại Philippine.

 
Mới đây, Hoa khôi Thu Hương vừa giới thiệu với báo giới việc tổ chức Mrs Women Leader Việt Nam - Quyền năng phái đẹp dành cho “quý bà”, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội. Bà mẹ đơn thân hai con Oanh Yến chia sẻ mình đang quyết định tham gia một cuộc thi đầy ý nghĩa như thế này.
 
Một quyết định táo bạo của người đẹp Oanh Yến khi tham gia cùng lúc hai cuộc thi nhan sắc.
 

 
Đặc biệt Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016 nên cô quyết định việc tham gia. Như vậy sau khi cô thi cuộc thi về vào cuối tháng 11 này, cô sẽ tiếp tục chinh phục cuộc thi bên Hoa khôi Thu Hương. 
 
Mặc dù đang khá bận rộn cùng với bạn trai là doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân điều hành công ty Sen Việt SG với vai trò phó giám đốc đối ngoại , cũng như nhiệm chức Phó giám đốc training Model & Ca sĩ tại công ty Ruby Media của Anh Hiệp Ruby , nhưng cô vẫn quyết định tham gia hai cuộc thi sắc đẹp lớn . 
 
Luôn bận rộn với công việc kinh doanh nhưng niềm đam mê nghệ thuật thì không bao giờ tắt đối với Oanh Yến.
 

 
Công ty của Oanh Yến đang đầu tư hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc , phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc, ra mắt vào đầu tháng 12 này, cũng như cô vừa nhận lời mời tham gia vai chính bộ phim sitcom  Mạc gia ký của đạo diễn Văn Công Viễn đóng cùng diễn viên Chí Tài và nhiều diễn viên tên tuổi . Thời gian gần đây Oanh Yến tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại và mong muốn tạo những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.
 
Bên cạnh đó, thời gian gần đây Oanh Yến và bạn trai luôn sát bên cạnh nhau ngoài các dự sản xuất chương trình, phim ảnh, cả hai còn song hành trong các dự án thiện nguyện với vai trò nhà tài trợ như chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện Sống để yêu thương mới đây, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ngoài ra cô còn là đại sứ của tổ chức kêu gọi chống kỳ thị Hội LGBT, G- link Việt Nam.
 
 
Ở tuổi gần 30, những buồn, vui, cay đắng, lừa lọc, tủi nhục, cô đều đã trải qua. Nhưng những chuyện buồn, cô đều giấu trong lòng, ở một khoảng trời khác riêng mình, khi người khác tiếp xúc, cô chỉ mong mang lại niềm vui và tiếng cười cho họ và sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù trong người không nhiều tiền.
 
Oanh Yến còn bộc bạch sống nay chết mai nên cô luôn mong mình và những người thân sống vui vẻ, không lo nghĩ. Hằng ngày, cô đều muốn mình phải hoạt động từ việc kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các chương trình nghệ thuật để cân bằng và không thấy mình vô dụng.
 
Lan Ngọc
 
   

>>>