Oanh Yến lên đường tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới toàn cầu


10:43 - 20/11/2015


Sau một thời gian chuẩn bị, Top 10 hoa hậu Thế giới người Việt Hồ Oanh Yến đã lên đường sang thủ đô Manila tại Philipines để tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới toàn cầu.

 

Hoa hậu thế giới toàn cầu là cuộc thi uy tín được tổ chức nhiều năm nay tại Philipines - nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu khu vực châu Á.

 

Năm nay, hòa chung với , Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) cũng được tổ chức tại thủ đô Manila, cuộc thi đã chính thức khởi động, với đại diện Việt Nam là Hồ Oanh Yến- top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010.

 

Đồng hành cùng cô trong chuyến đi là chuyên gia trang điểm Ghy khá nổi tiếng. Oanh Yến là thí sinh sớm nhất đặt chân lên nước bạn vào lúc 4h sáng . Cô đã được các thành viên BTC tiếp đón khá chu đáo, nồng hậu, làm vơi đi nỗi lo và sự hồi hộp.

 

Không lâu sau đó các thí sinh đến từ các nước trên toàn thế giới cũng đã tề tựu về đông đủ, để cùng nhau tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi tại thủ đô Philipines.

 

Được biết đêm chung kết tối ngày 30-11 tới đây cô sẽ trình diễn trang phục Áo dài ABC, niềm tự hào của Việt Nam, trang phục dạ hội của nhà thiết kế trẻ Erick Trần. Đây là lần đầu tiên cô đi tham dự cuộc thi sắc đẹp ở nước bạn, cô mong rằng lần mang chuông đi đánh xứ người này mình sẽ đem vinh dự về cho đất nước.

 

Tối cùng ngày , cô sẽ cùng ê kip bay về Việt Nam để tiếp tục tham dự cuộc thi Women Leader Việt Nam - Quyền năng phái đẹp, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội do Hoa khôi Thu Hương tổ chức vào ngày 2 tháng 12 tới đây.

 

Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016 .

 Ngoài ra, người đẹp Oanh Yến sẽ tham dự các chuỗi hoạt động quảng bá cho phim Hùng Ali mà cả cô và bạn trai đầu tư hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 12 tới đây.

 

Bên cạnh đó, cả hai còn song hành trong các dự án thiện nguyện với vai trò nhà tài trợ như chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện Sống để yêu thương mới đây, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Song song đó cô còn là đại sứ của tổ chức kêu gọi chống kỳ thị Hội LGBT, G- link Việt Nam.

          

Phượng Nguyễn

 

   

>>>