Oanh Yến, Lê Thanh Tâm tới cổ vũ biên đạo Lê Hải


12:07 - 09/11/2015


Tối qua, tại đêm chung kết xếp hạng của Cùng nhau tỏa sáng, diễn viên Lê Thanh Tâm đã tháp tùng người đẹp Oanh Yến đến tham dự để cổ vũ cho biên đạo Lê Hải trong đội Thanh Sắc cùng Lê Phương và Anh Tú. 

 

 

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi PanContinental 2015 tại đất nước được mệnh danh là "lò đào tạo hoa hậu châu Á" Philippines , và sau đó là cuộc thi Mrs Women Leader Việt Nam - Quyền năng phái đẹp dành cho “quý bà”, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội do Hoa khôi Thu Hương vừa giới thiệu sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12 ,

 

 

Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016 , nhưng tranh thủ thời gian rãnh rỗi, cô cùng người em thân thiết trong nghề là diễn viên Lê Thanh Tâm đã đến tham dự đêm chung kết Cùng nhau tỏa sáng, để cổ vũ cho biên đạo Lê Hải trong đội Thanh Sắc, vì đây là cháu họ của bạn trai cô- doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân.

 

Ngồi hàng ghế cổ vũ cho đội Thanh Sắc còn có nam diễn viên Quý Bình và con trai Lê Phương. Kết quả chung cuộc đội Thanh Sắc dành giải á quân Cùng nhau tỏa sáng. 

 

Đây cũng là event đầu tiên mà diễn viên Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc Lê Thanh Tâm trở lại sau hơn 1 tháng đi phim Gái già lắm chiêu và tập trung kinh doanh. Anh diện bộ trang phục của Aman Luxyry Fashion. Thanh Tâm chia sẻ thời gian sắp tới anh muốn dành cho điện ảnh và kinh doanh nhỏ của mình. Anh cũng đang trông chờ vào bộ phim điện ảnh đầu tay mình tham gia phim sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này.

 

Tuấn Lê

  

>>>