Nữ sinh 9X tử nạn trên đường "phượt" Hà Giang


09:06 - 21/11/2014


- Mấy ngày nay, thông tin cô gái tử nạn trên cung đường "phượt" Hà Giang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn của bạn trẻ mê "phượt". Cái chết đột ngột của cô gái trẻ (là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) khiến nhiều người bất ngờ. 

 

Cô gái tên là Giang (nick name J.K), tham gia đoàn phượt Hà Giang - Lũng Cú cách đây 1 tuần đã mất sau một tai nạn giao thông. Do trời sương mờ dày đặc, chiếc xe chở cô bạn đã bị một chiếc ô tô đâm khá mạnh khiến cô bị thương nặng và không qua khỏi.

 

Cái chết bất ngờ của cô gái trẻ khiến bạn bè bàng hoàng, thương tiếc. Đồng thời, tai nạn của cô gái cũng cảnh báo cho các bạn trẻ mê phượt về sự nguy hiểm của thời tiết và đường xá trên cung đường phượt phía Bắc mùa này.

 

 

Giang hiện là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội

 

 

Trên Facebook cá nhân, cô bạn thân T.Phương của Giang bày tỏ nỗi đau buồn: "Thế là tao mất mày thật rồi, con bạn thân nhất của tao. Cứ hi vọng phép màu sẽ xảy ra, nhưng bây giờ không được nữa.

 

Mới hôm trước tao còn trách mày sao đi phượt mà không rủ tao. Không ngờ chuyến đi định mệnh đó đã cướp mày đi mãi mãi. Tim tao đau lắm, tao không cầm được nước mắt khi nghĩ về mày, nghĩ về quãng thời gian gần 15 năm quen nhau.

 

Mùa đông này không có ai đi chơi cùng mỗi khi tao về quê, không ai đi shopping cùng mỗi khi hàng mới về, không còn hội 6 người Tết đi chơi với nhau nữa. Tuổi 20 vừa đến thôi, còn bao nhiêu hoài bão và ước mơ đang dang dở, mày định bỏ lại hết sao.

 

Xin lỗi vì không thể gặp mày lần cuối, cái hôm sáng thứ 7 tuần trước đáng lẽ tao phải đi hội chợ với mày chứ, xin lỗi vì không thể chia sẻ đau đớn cùng mày. Mày hãy yên nghỉ nhé. Chắc chắn tao và tất cả bạn bè đều sẽ không bao giờ quên mày, mỗi con đường gắn vớ kỷ niệm của chúng ta tao sẽ nhớ mãi mỗi khi đi qua...

 

Tao nhớ mày nhiều lắm".

 

Không chỉ có T.Phương mà rất nhiều bạn bè của nữ sinh xấu số đều đau đớn trước sự ra đi quá đột ngột của cô. Qua bạn bè miêu tả, Giang là một cô gái xinh xắn, hòa đồng và rất thích đi du lịch bụi. Chuyến đi định mệnh này không phải lần đầu tiên Giang tham gia đi phượt.

 

 

Cô gái đam mê phượt, tính cách hòa đồng, được nhiều bạn bè yêu mến

 

 

Cách đây không lâu cũng đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc với một phượt thủ trên cung đường nguy hiểm này. Vào thời điểm này năm ngoái, một cô gái trẻ cũng đã gặp nạn và mất trên chính cung đường phượt này. Đây là cung đường phượt nhiều nguy hiểm, đã được rất nhiều người cảnh báo.

 

Thời điểm cuối năm đang là cao điểm "mùa phượt" của các bạn trẻ, lại trùng với mùa giao thương tăng cao, xe cộ qua lại đông đúc tiềm ẩn nhiều nguy cơ va chạm. Đồng thời, hiện tượng sương mù đầu đông cũng là điểm các phượt thủ cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

 

Theo H.K (dantri.com.vn)

 

 

 


>>>