Nữ phụ đẹp nhất "Tướng quân ở trên" lại đốn tim fan bởi nụ cười "chết người"


10:39 - 24/09/2019


Ở tập trước, sau khi rời khỏi phủ quận vương, Tích Âm đã có ý định xuất gia làm ni cô. Đúng lúc này, thích khách đột nhập và đuổi giết Tích Âm đến bờ vực. Nhờ có Kỳ Vương cứu giúp, Tích Âm đã may mắn thoát chết. Nàng ta được đưa vào phủ Kỳ Vương để làm ca nữ.

 

Tích Âm đang ở phủ của Kỳ Vương làm ca nữ.

Ban đầu, Tích Âm nghĩ rằng Kỳ Vương là người tốt, nhưng càng tiếp xúc, nàng mới biết mình bị Kỳ Vương lợi dụng. Đầu tiên, Kỳ Vương mời thái tử Tây Hạ là Cáp Nhĩ Đôn đến nhà chơi. Sau đó, Kỳ Vương bắt Tích Âm ra nhảy múa, quyến rũ Cáp Nhĩ Đôn. Trước sự thông minh và nhan sắc tuyệt trần của Tích Âm, Cáp Nhĩ Đôn đã xiêu lòng. Chàng ta cứ liên tục tìm cách tiếp cận Tích Âm để lấy lòng người đẹp. Chỉ một nụ cười, một cái nháy mắt, Tích Âm cũng khiến cho Cáp Nhĩ Đôn và fans của Tướng quân ở trên, ta ở dưới liêu xiêu.

Biết Cáp Nhĩ Đôn mê đắm nhan sắc của Tích Âm, Kỳ Vương cũng "thuận nước đẩy thuyền", sắp xếp cho 2 người gặp mặt. Nhân cơ hội đó, Cáp Nhĩ Đôn bèn đặt cho Tích Âm một cái tên mới ấy là Tiên Nghê Thường, gọi tắt Tiên Nhi.

 

 

Thái tử Cáp Nhĩ Đôn vì một nụ cười của người đẹp mà xiêu lòng.

Một buổi tối nọ, do không kiềm chế được cảm xúc, Cáp Nhĩ Đôn đã nhào đến tính hôn Tích Âm. Nào ngờ cô phản ứng dữ dội, chẳng những đẩy chàng ra mà còn tức giận bỏ đi. Biết Kỳ Vương - Cáp Nhĩ Đôn có ý không hay với mình, Tích Âm liền âm thầm rời khỏi phủ trong đêm tối. Nhưng nàng chưa chạy được xa đã bị quân của Kỳ Vương bắt lại.

 

Tích Âm nổi giận khi Cáp Nhĩ Đôn có ý định hôn cô.

Không dám chọc giận người đẹp thêm lần nào nữa, Cáp Nhĩ Đôn rón rén đến phòng Tích Âm để xin lỗi. Trong lúc uống say rượu, Tích Âm vô tình hé lộ chuyện nàng từng mê đắm một vị tướng quân của nhà Tống. Tuy không nói rõ tên Diệp Chiêu nhưng Tích Âm đã khiến cho Cáp Nhĩ Đôn bị tổn thương lòng tự trọng. Thế là chàng ta hứa với Tích Âm, nếu nàng chịu theo về Tây Hạ thì sẽ mang cả giang sơn đặt dưới chân nàng. Nghe tới đây, Tích Âm đồng ý đi theo Cáp Nhĩ Đôn. Nhưng nói vừa dứt lời là nàng ngã xuống ngủ thiếp đi.

 

Cáp Nhĩ Đôn xin lỗi và mong được Tích Âm tha thứ.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân) cũng rơi vào rắc rối vì chuyện cưới nhau đã lâu mà vẫn chưa sinh được con. Đang yên đang lành, Diệp Chiêu bất ngờ bị bệnh nặng, nàng cứ mê man, cả người chẳng còn chút sức lực nào.

 

Diệp Chiêu lâm bệnh nặng, không thể đi đứng được như bình thường.

Thấy Diệp Chiêu lâm bệnh nặng, Triệu Ngọc Cẩn vô cùng đau lòng. Ngọc Cẩn ra sức chăm sóc, thăm nom nàng mà không hề hay biết, bệnh tình của Diệp Chiêu có liên quan đến một người, ấy là Dương Thị - vợ bé của Ngọc Cẩn.

                                                                                                               Nguồn: AFamily

 

 

  

>>>