Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh đẹp rạng ngời đi event


13:59 - 24/11/2014


- Vào tối qua 23/11, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 xuất hiện rạng ngời khi tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm xe hơi mới. 

 

 

 

 

Người đẹp Dương Kim Ánh bất ngờ xuất hiện khi diện nguyên cây trắng, thu hút hàng loạt ống kính phóng viên , điểm nhấn của bộ trang phục "ton sur ton cây trắng" khiến cô tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

 

 

Tối qua 23/11, Dương Kim Ánh đi dự sự ra mắt và giới thiệu các dòng xe mới cao cấp. Sự kiện rất ít khách mời, chủ yếu là các nữ doanh nhân thành đạt.

 

 

 

Mặc dù trang phục rất đơn giản, nhưng người đẹp Dương Kim Ánh vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi nụ cười rạng rỡ, làn da trắng sáng mịn màng và thân hình vô cùng gợi cảm.

 

 

Được biết mỗi tuần, người đẹp Dương Kim Ánh thường dành thời gian để đi chăm sóc da và tập thể thao. Nhờ vậy mà làn da cô trắng sáng rạng ngời cùng vóc dáng chuẩn.

 

 

Nữ hoàng Du Lịch Việt Nam 2014 thu hút bởi nụ cười rạng rỡ như đóa hoa.

 

 

Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh trông rất năng động với cả cây trắng sành điệu, ton-sur-ton tạo dáng bên với xế hộp bạc tỷ.

 

 

Vừa đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014, Dương Kim Ánh chủ yếu được biết đến với các hoạt động từ thiện xã hội, tham gia lĩnh vực quảng cáo, phim ảnh và là gương mặt đại sứ của các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm cao cấp. Cô muốn đi theo hướng một nữ doanh nhân hơn là người mẫu, diễn viên giống các người đẹp khác.

 

Một số hình ảnh khác của Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh:

 

 

 

 

 

 

 

Phimtruyen.vn

 

 


>>>