Nick Jonas bất ngờ có mặt ở Mũi Né để ghi hình game show


11:44 - 05/05/2018


Cựu thành viên nhóm Jonas Brothers có dịp đến Việt Nam tham gia ghi hình cho một game show cùng 30 người khác.

Mới đây, Nick Jonas chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh, clip ngắn được ghi lại chuyến trong chuyến đi lần đầu đến Việt Nam. Nam ca sĩ còn bày tỏ cảm xúc thích thú, thậm chí kêu gọi mọi người hãy cùng anh tận hưởng mùa hè tại đây.
 
Trong clip được một fan quay lại, Jonas vui chơi cùng bạn bè tại một resort ở Mũi Né. Ngoài ra, nam ca sĩ còn chia sẻ clip tham gia trò chơi trượt ván tốc độ, học những kiểu nhảy vui nhộn từ nhóm bạn cùng tham gia.
 
 
Nick Jonas bất ngờ có mặt ở Mũi Né để ghi hình game show

 

Nick cùng bạn chơi vui vẻ tại khách sạn Anantara Mũi Né

 
Ngoài việc tham gia các trò chơi, em út Jonas còn bày tỏ sự thân thiện,muốn kết bạn với người địa phương. Trong một bức ảnh, anh chú thích "Tôi đã gặp nhiều bạn mới trên trường quay".Trong clip khác, người hâm mộ còn nghe được tiếng của một cô gái Việt Nam khen anh đẹp trai, thân thiện. 
 
Chàng ca sĩ 26 tuổi đến Việt Nam cùng 30 người chơi khác là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội để tham gia chương trình mang tên Malibu Games. Việc lựa chọn một thành phố biển để ghi hình là hoàn toàn hợp lý với chủ đề vui chơi mùa hè của phía ban tổ chức.
 
 

 

Anh giơ tay thiện ý muốn kết bạn với người Việt Nam

 
Nick Jonas thông báo đến Việt Nam trên Instagram vào ngày 30/04. Anh cũng chia sẻ mình chưa từng đặt chân đến đất nước hình chữ S nhưng thực sự rất mong đợi. Ca sĩ Jealous mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các fan, nhất là các khán giả của anh ở Việt Nam.
 
Nick Jonas, 26 tuổi, một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng ở Hollywood. Cùng hai người anh của mình, Joe và Kevin, cả ba thành lập nhóm nhạc Jonas Brothers vào năm 2005.
 
Jonas Brothers đã đạt được nhiều thành công nhất định dưới sự quản lí của Disney, tuy nhiên, ba thành viên quyết định tìm con đường nghệ thuật riêng của chính mình vào năm 2013.
 
Từ đó, Nick Jonas, em út của nhóm cũng tìm được lối đi riênriêng, anh phát hành ba album nhạc và nhiều sản phẩm điện ảnh khác. Gần đây, anh đã có mặt ở bộ phim Jumanji - Trò chơi kỳ ảo.
 

Theo Thanh Lê

(ZingNews)

 

  

>>>