Những ngày không quên tập 39: Bảo đưa bạn gái về ra mắt, Uyên có cảm tình với Dũng


09:03 - 01/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong Những ngày không quên tập 39, tình cảm của đôi chim ri Dương – Bảo rạn nứt, còn Uyên lại dần dần có cảm tình với Dũng khi được anh chàng tận tình chăm sóc.

 

Trong Những ngày không quên tập 38, lên thành phố mới có mấy ngày, tư tưởng của Khoa gà đã 'thoáng' hơn rất nhiều thì phải. Vốn suy nghĩ mình và Uyên chắc chắn kiểu gì cũng lấy nhau, Khoa thuyết phục người yêu cho mình 'động phòng' trước. Khoa mong muốn cùng Uyên qua đêm để đi quá giới hạn.

 

Về phía cặp đôi Cân và Đào, cả 2 cũng rủ nhau 'bỏ làng' tìm miền đất hứa mới. Tại đây, họ được Tuấn, người bạn thân của Khoa cho ở nhờ và giúp đỡ trong công việc.

 

 

Mới lên thành phố chưa bao lâu, Đào đã trở nên thân thiết và vô cùng 'cởi mở' với Tuấn khiến Cân không khỏi nóng máu. Tuy nhiên, việc Đào nhờ vả là hợp lí vì ở thời điểm hiện tại, chỉ có Tuấn mới đủ khả năng hỗ trợ cô mà thôi!

 

Còn với cặp “chim ri” Dương xoăn và Bảo, vì quá lâu không liên lạc được với bạn thân, Dương trở nên lo lắng, không biết Bảo có gặp vấn đề gì hay không. Đang trong lúc lòng dạ nóng như lửa đốt, Dương tình cờ bắt gặp cảnh tượng anh bạn thân vui vẻ cười đùa trong quán cafe với một cô gái khác.

 

 

Trong Những ngày không quên tập 39, từ khi quen biết cô gái tên June, thái độ của Bảo đối với Dương không còn như trước. Bảo thậm chí còn dẫn June về nhà ra mắt bố mẹ.

 

Nhị vị phụ huynh cũng trở nên 'bàng hoàng' vì không chuẩn bị kịp tâm thế trước biểu hiện của cậu con trai. Huệ và Quốc đều cảm thấy ngượng ngùng khi nhìn đôi trẻ thể hiện tình cảm với nhau.

 

 

Bên cạnh đó, khi biết Dương giận mình sau lần chạm mặt tại quán cà phê, Bảo chủ động sang nhà xin lỗi. Thế nhưng, anh chàng đi xin lỗi nhưng trong tâm thế 'tiện thể', vừa muốn làm lành với bạn, vừa muốn lấy cớ dỗ bạn gái.

 

Thì ra, Bảo muốn giới thiệu Dương với June để chứng minh cho bạn gái thấy giữa anh và Dương không có gì phải lo lắng, hai người mãi mãi là bạn, không thể phát triển thành tình yêu.

 

 

Trước lời khẳng định của Bảo, Dương gần như 'phát điên'. Phải chăng vì nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu bạn nên Dương mới phản ứng như vậy?

 

Về phía Uyên, được Dũng giúp đỡ, tìm cho công việc gia sư tại nhà chị gái, Uyên dần có cảm tình lại với anh chàng. Trong một lần bị thương, Dũng đã rất ân cần chăm sóc, sát trùng, băng bó cho Uyên khiến cô có chút 'rung động'.

 

 

Diễn biến tiếp theo của Những ngày không quên tập 39 sẽ được phát lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

 

HL/Sức khỏe cộng đồng

Nguồn: Theo tintucvietnam.vn

 

      

>>>