“Những ngày không quên” tập 37: Thư lo Dương xoăn ế chồng


09:36 - 28/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Thư có ý định gọi Bảo về Việt Nam để chống ế cho Dương xoăn.

 

Trong tập 36 bộ phim “Những ngày không quên”, Khoa lo lắng về việc không có tiền để trang trải cho việc tổ chức đám cưới. Trong khi đó, Uyên lại bị mất việc vì hiệu trưởng trường Uyên dạy không muốn ký tiếp hợp đồng. Hoàn cảnh này đã tạo nhiều áp lực về kinh tế cho Khoa. Khoa xin phép ông Bá cùng Uyên lên thành phố tìm việc.

 

“Con sẽ lên tìm việc, ổn định chỗ ăn chỗ ở rồi sẽ tính đến chuyện đưa Uyên lên cùng” - Khoa nói. Về vấn đề này, ông Bá dù lo lắng nhưng vẫn khuyên 2 vợ chồng tương lai rằng, lên TP là việc lớn, cần phải cân nhắc kỹ càng. Còn về phía gia đình nhà Khoa, mẹ của Khoa không đồng ý với việc con trên lên TP.

 

Để thuyết phục mẹ, Khoa đã tâm sự với mẹ rằng, mình muốn làm một công việc có hiệu quả, kiếm được nhiều tiền hơn để đỡ đần bố mẹ, nhất là lúc đau ốm. Ngoài ra, Khoa cũng bày tỏ, việc mong muốn cho kinh tế cũng là để cho sau khi kết hôn, 2 vợ chồng Khoa và Uyên có kinh phí để đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của việc nuôi và dạy con.

 

Ở diễn biến khác, gia đình của Khoa và Uyên đã quyết định hoãn đám cưới. Số tiền chuẩn bị đám cưới, bố mẹ của Khoa và Uyên đã đưa cho cặp vợ chồng tương lai để trang trải cuộc sống trên thành phố và lo cho công việc. 

 

Dương được Thư khuyên sớm lo chyện lấy chồng. Ảnh: VTV

 

Trong tập 37 bộ phim “Những ngày không quên”, Thư trêu Dương về chuyện đang ế chồng. Thư nói: Dương xoăn, Chính phủ khuyến cáo phải lấy chồng trước 30 tuổi, sau 30 tuổi mà chưa gì sẽ bị liệt vào danh sách ế. Mày xem có mối nào ngon ngon triển luôn đi, mà cảm giác ế quá thì để chị gọi thằng Bảo về”.

 

Ở diễn biến khác, Khoa đã lên TP lập nghiệp. Gặp bạn, Khoa đề nghị: “Đợt này lên tao mang theo tiền, cho tao hùn vốn với, khoảng 100 triệu”. Nghe đề xuất đó, bạn của Khoa đã nói: “Bình thường một chuyến hàng khoảng 300 triệu, nếu bạn hùn vốn 100 triệu thì tôi rút bớt ra, lãi chia theo tỉ lệ”.

 

Ở diễn biến khác, Uyên sau khi lên TP đã ở tại nhà ông Sơn. Tại đây, Uyên đã gặp gỡ Dũng. Biết được Uyên làm giáo viên, Thư đã giới thiệu, 2 người cháu của Dũng đang cần cô giáo dạy gia sư.

 

Tập 37 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28/5 trên kênh VTV1.

 

MINH AN

Nguồn: Theo kinhtedothi.vn

 

      

>>>