Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim "Con gái ông trùm" tại Bến tre


16:01 - 25/10/2014


 

  - Bộ phim dài 25 tập do Hòa Bình Media và kênh ANTV  kể về một cuộc đào thoát gần 30 năm của một tay giang hồ khét tiếng và sự trở lại của hắn ta đã gieo rắc kinh hoàng cho xã hội, tốn bao nhiêu công sức các chiến sĩ công an ngày đêm truy tìm, nhưng cuộc đời luôn có dấu chấm hỏi của bản ngã thiện ác, trả vay.

 

                        Phim với sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách hiện nay 

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 24/10/2014, bộ phim đã chính thức khởi quay những thước phim đầu tiên tại tỉnh Bến Tre.

 

                                                  Một cảnh quay đầu tiên của phim con gái ông trùm

Với độ khó của kịch bản về mảng hình sự, hành động, ekip thực hiện bộ phim đã làm việc nghiêm túc trong 6 tháng qua từ khâu sửa chữa kịch bản, lựa chọn bối cảnh và tuyển diễn viên, với mong muốn khi bắt đầu khởi quay sẽ mang đến những thước phim đẹp và chân thật nhất cho khán giả truyền hình.

 

 

Bộ phim "Con gái ông trùm" là câu chuyện kể về một tay giang hồ két tiếng gây nhiều tội ác, trong chuyên án được xát lập, một nữ trinh sát đã đối đầu trực tiếp với tên trùm giang hồ này, cô vô tình biết được đối tượng chính là cha ruột của mình, nữ trinh sát này sẽ quyết định ra sao giữa tình và lý?

                                                                  

 

Với kết cấu nhiều tình huống bất ngờ, sự đấu tranh tâm lý diễn ra liên tục, cùng với những pha hành động, bộ phim truyền hình dài tập “Con gái ông trùm” hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần bổ ích và thú vị cho khán giả.

 

 

Trong khi nhiều kênh truyền hình khác lựa chọn những mảng xã hội gần gũi như tình cảm gia đình, mối tình tay ba thì với tiêu chí hấp dẫn, mới lạ, có bản sắc riêng, truyền hình ANTV đã quyết định tiếp tục chọn đề tài gai góc về thể loại phim hình sự, hành động, với mục đích hướng tới những khán giả quan tâm đến các vấn đề tệ nạn xã hội và hình ảnh những người chiến sĩ công an nhân dân sẵng sàng hi sinh bản thân để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an ninh cuộc sống của nhân dân. Bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền trên sóng ANTV.

                   Theo Phimtruyen.vn

 


>>>