Nhóm nhạc mỹ nam Nhật háo hức biểu diễn tại Việt Nam


09:16 - 19/09/2014


- "Generations from Exile Tribe" sẽ biểu diễn trong chương trình Asia Collection 2014 vào tối ngày 20/9 tại TP.HCM cùng với rất nhiều ca sĩ Việt.

 

 - 1

Chiều qua (18/9), nhóm nhạc nam Nhật Bản Generations from Exile Tribe đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về nhóm cũng như buổi biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 20/9.

Trong khi làn sóng Hallyu (Hàn lưu) đang "làm mưa làm gió" tại Việt Nam thì nhạc Nhật vẫn còn khá mới mẻ đối với khán giả trong nước. 7 chàng trai trong nhóm Generations from Exile Tribe mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường âm nhạc Việt trong những chuyến biểu diễn sắp tới.

 - 2

Generations from Exile Tribe  gồm 7 thành viên, được thành lập từ năm 2011 và đã phát hành 3 album. Đây là "hậu nhân" của nhóm nhạc trứ danh Exile - nhóm nhạc huyền thoại của Nhật Bản đã giành gần như toàn bộ các giải thưởng danh giá nhất của nền âm nhạc Nhật như MTV Music Video Awards Japan, Japan Record Awards, Japan Gold Disc Awards… Các thành viên của ban nhạc được tuyển chọn và đào tạo bởi chính nhóm nhạc Exile.  

 - 3

Trong buổi họp báo, các thành viên Generations bày tỏ tình cảm dành cho Việt Nam. Nhóm rất hy vọng sau những lần biểu diễn của mình, khán giả Việt sẽ nhớ đến 7 thành viên, dành nhiều sự yêu mến cũng như sự nổi tiếng của nhóm có thể lan rộng. Generations rất mong lần tới đến Việt Nam sẽ có fan ra đón ở sân bay.

Generations cho biết, ở Nhật KPop cũng phát triển rất mạnh nhưng nhóm vẫn sẽ cố gắng hết sức để tạo những nét riêng biệt, tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

 - 4

7 thành viên của Generations gồm Alan Shirahama, Ryuto Kazuhara, Reo Sano, Yuta Nakatsuka, Ryota Katayose, Hayato Komori, Mendy Sekiguchi. 

 - 5

Các chàng trai của Generations rất biết lấy lòng khán giả Việt Nam. Trong buổi họp báo, trưởng nhóm Alan liên tục nói tiếng Việt khiến mọi người có mặt đều thích thú. Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ tiết lộ, anh đã ghi chép rất nhiều câu quan trọng vào mảnh giấy để học thuộc.

 - 6

Reo là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm. Anh sinh năm 1996.

 - 7

Đây là lần thứ hai Generations đến Việt Nam. Trong lần tái ngộ này nhóm sẽ mang đến 4 bài hát để cùng hòa nhịp với dàn ca sĩ Việt như nhóm 365, Minh Hằng, Thủy Tiên, Suboi, Trà My trên sân khấu Asia Collection 2014 vào tối ngày 20/9 tại sân khấu nhà thi đấu Nguyễn Du.

 - 8

Trước đó, nhóm đã có cơ hội làm việc cùng ca sỹ Bảo Thy và Ns Sỹ Luân trong một chương trình vào đầu năm 2014. Các ca nhạc sỹ Việt đã để lại nhiều ấn tượng với Generations về khả năng ca hát cũng như vũ đạo.

 - 9

Các thành viên của Generations khá tinh nghịch và đùa giỡn suốt buổi họp báo.

 

Nguồn: khampha.vn


>>>