Nhóm FM cho ra mắt album chủ đề “Biển đông đầu sóng ngọn gió”


01:13 - 30/04/2015


   

- Nhóm FM hướng về “Biển Đông đầu sóng ngọn gió” nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam - thống nhất Đất Nước 30/4/1975 - 30/4/2015.  
Minh Hồ-Trần Thành-Trường Sơn-Quốc Nam

 

 

Từ ngày thành lập tính đến nay nhóm FM đã gần tròn 10 năm tuổi. Nhóm gồm 4 thành viên yêu ca hát, có chung niềm đam mê nghệ thuật. Tháng 5/2011 nhóm FM lọt vào top5 Album vàng với Vol 1 DVD mang tên”Dư Âm Tình Yêu”, đây là album nhạc trẻ duy nhất mà nhóm FM ra mắt với công chúng. Dòng nhạc chính mà nhóm FM chọn là những giai điệu về tình yêu, quê hương,đất nước,..,những bản hùng ca của năm tháng.

 

               ca sĩ Trường Sơn

 

 

Khi được hỏi, Trường Sơn (giữ trọng trách trưởng nhóm) chia sẻ “gần 10 năm ca hát của nhóm FM, một khoảng thời gian thật không hề ngắn để 4 anh em có nhiều trải nghiệm, có nhiều học hỏi, được thể hiện và được hát các ca khúc về quê hương đất nước, về con người, về lòng nhân ái,..rút ra được nhiều kinh nghiệm sống, nhiều vốn sống cần thiết để có thể chia sẽ cho thế hệ sau”

 

 

             Ca sĩ Minh Hồ

 

 

Trong không khí lễ hội kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, Nhóm FM cho ra mắt album chủ đề “Biển đông đầu sóng ngọn gió”, góp mặt trên trang Zing mừng 40 năm quê hương liền một dãy.

 

 

                  ca sĩ Trần Thành

 

 

Bốn thành viên, mỗi người ai nấy đều làm công việc khác nhau giữa đất Sài Gòn bộn bề tấp nập. Trường Sơn chủ một phòng thu, trong tương lai anh dự định mở 1 công ty âm nhạc.Minh Hồ còn là một Photographers và mở studio cho riêng anh. Trần Thành hiện đang công tác tại một tập đoàn mỹ phẩm của nước ngoài tại Việt Nam. Quốc Nam ngoài việc ca hát anh còn tham gia phim truyền hình và thầy giáo thanh nhạc tại nhà văn hóa sinh viên.

 

 

                 diễn viên,ca sĩ Quốc Nam

 

 

Cũng không quá lời khi nhận xét nhóm FM với lợi thế của những gương mặt sáng đèn, với phong cách lịch lãm, tươi mới, mỗi người sở hữu cho mình một giọng hát truyền cảm thuộc những quãng trầm bổng khác nhau, đặc biệt là tuổi trẻ va tinh thần nhiệt huyết, đây chính là nguồn năng lượng để một nhóm nhạc chuyên nghiệp như FM thực hiện khát vọng của mình trên con đường nghệ thuật.

 

                                                     

 

hoàng lam

 

 

 

 


>>>