Nhóm Á Đông Tung Hit Mới “ Ngày Có Anh ” khuấy động ngày hè


10:51 - 16/06/2015


- Sau Hit “Nếu Còn Có Kiếp Sau“được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và yêu cầu mỗi lần đi diễn, nhóm Á Đông đã quyết định thừa thắng xông lên tiếp tục cho ra mắt 2 ca khúc: Ngày Có Anh, Chữ Ký. Nhằm tri ân tấm lòng của các Fan củng như người hâm mộ đã ủng hộ á đông suốt thời gian qua.

 
Nhóm Á Đông
 
Đặc biệt ca khúc Chữ Ký chính do quản lý Đào Huy Vũ sáng tác tặng riêng cho nhóm Á đông, với ca từ mộc mạc và phản ánh đúng thực trạng ngày càng có nhiều cặp vợ chồng trẻ hôn nhân tan vỡ bởi vì nhiều lý do khác nhau .
 
 
Nhưng vì một bản hôn thú mà phải ràng buộc nhau khiến cả hai đều phải sống trong đau khổ. Ca Khúc “Ngày Có Anh” là một sáng tác mới do nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung sáng tác được hòa âm phối khí theo thể loại Remix khá sôi động và những màn vũ đạo đẹp mắt sẽ làm mãn nhãn những tín đồ âm nhạc mỗi khi xuất hiện. Ban giám đốc công ty Hùng Hoa cty quản lý nhóm Á Đông, củng đã quyết định khen thưởng nhóm  tặng riêng cho nhóm một chiếc xe Fotuner trị giá 1 tỷ đồng để khích lệ các thành viên .
 
  
Quản Lý Đào Huy Vũ Nói:“Tập thể ekip cty Hùng Hoa của chúng tôi rất chân thành cảm ơn tất cả quý vị khán thính giả trong suốt thời gian vừa qua đã luôn ủng hộ nhóm củng như những sản phẩm âm nhạc của chúng tôi sản xuất, sắp tới chúng tôi xin hứa nổ lực hơn nữa cho ra đời nhiều đứa con tinh thần có chất lượng hơn nữa để phục vụ nhiều hơn nữa tạo ra những sản phẩm tốt nhất để gửi đến người hâm mộ“.
 
 
 Hoàng Lam
 
      

>>>