Nhật Kim Anh: “Tôi có phước lắm vì có ba mẹ chồng yêu thương hết mực”


15:48 - 21/09/2015


 Nữ ca sĩ cho biết, cô rất nhớ sân khấu và muốn trở lại showbiz sau 1-2 tháng sinh con. 

 
 - Đa số các cô gái trong showbiz đều chọn những đại gia, hay thiếu gia để trao gởi thân phận còn chị thì không, cưới chồng là nhân viên ngân hàng đã bao giờ chị chạnh lòng hay hối hận về điều này?
 
- Đối với tôi quan trọng là có cảm xúc khi ở bên cạnh người đó hay không, chứ đại gia hay thiếu gia họ cũng là người, họ cũng có trái tim cũng biết yêu thương. Khi tôi đã chọn cho dù có hối hận hay không thì đó cũng là duyên số. Giàu nghèo cũng vậy ơn trên ban sao thì tôi nhận như vậy vì đó là kiếp số. Tôi chỉ biết cố gắng nắm giữ và vun vén hạnh phúc một cách tốt nhất thôi.Vì vậy, mà từ xưa đến giờ cho dù có thiệt thòi tôi cũng chấp nhận.
 
- Đến giờ nhiều khán giả vẫn hoài nghi ông xã của chị là một thiếu gia chứ không phải nhân viên một ngân hàng chị nghĩ gì về điều này?
 
 
 - Không sống trong chăn làm sao biết chăn có rận, quan trọng là cuộc sống của mình có vui vẻ và hạnh phúc không. Còn bên ngoài họ không sống chung với mình nên muốn phán xét hay hoài nghi như thế nào đó là chuyện của họ, tôi không quan tâm.
 
- Chị nghĩ đến việc sinh con xong, ông xã ủng hộ chị tiếp tục hoạt động nghệ thuật, hay muốn chị ở nhà chu toàn cho gia đình?
 
- Dĩ nhiên không có người chồng nào muốn vợ mình khổ cực dãi nắng dầm mưa, thức khuya dậy sớm chạy đôn chạy đáo quay hết phim này đến phim khác và thường xuyên vắng nhà cả. Nhưng với chồng tôi thì anh rất hiểu niềm đam mê nghệ thuật của tôi nên cũng chiều theo một phần. Thay vì trước đây tôi nhận nhiều bộ phim, nhiệt độ làm việc liên tục thì bây giờ tôi cũng vẫn làm nhưng giảm bớt xuống để chu toàn mọi việc trong nhà, mà vẫn trọn vẹn niềm đam mê của mình. Tôi cảm thấy rất vui khi ông xã hiểu và thông cảm cho công việc của mình.
 
- Thời gian mang thai chị có gặp tâm lý buồn phiền, nhớ công việc ca hát hay vai diễn?
 
- Có chứ, tôi nhớ sân khấu lắm, những lúc lên các trang mạng thấy đồng nghiệp của mình đăng hình ở phim trường hay đang hát trên sân khấu là tôi lại cảm thấy nhớ vô cùng. Nhưng biết làm sao được, khi thiên chức làm mẹ còn mạnh mẽ hơn tất cả. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng sau khi sinh xong nhanh lấy lại vóc dáng để trở lại với niềm đam mê của mình một cách mãnh liệt hơn. 
 
- Cảm giác của chị khi sắp được lên chức mẹ thế nào?
 
- Cảm giác của tôi hiện giờ là hạnh phúc đếm từng ngày mong chờ con ra đời. Tôi nghĩ thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng và tôi muốn trải nghiệm để cảm nhận hết điều đó.
 
- Còn ông xã chăm sóc chị ra sao kể từ ngày có bầu đến giờ?
 
- Nói đến chăm sóc thì Bửu Lộc hết sức chu đáo lo từng miếng ăn đến giấc ngủ cho tôi. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc và an toàn khi ở bên anh ấy.
 
Nữ diễn viên cho biết, cô và ông xã dự định sinh nhiều con để trong nhà đầy ắp tiếng cười.
 
- Tình trạng sức khỏe của chị trong suốt thời gian mang bầu vừa qua như thế nào? Chị có bị nghén không?
 
- Bốn tháng đầu tiên tôi như sống dở chết dở vì không ăn được gì, cứ cố ăn vào là lại cho ra hết. Tôi bị nghén và thèm chua kinh khủng, nhưng khi bước qua tháng thứ 5 thì tôi lại thèm ngọt ghê gớm.
 
- Chị đã chuẩn bị những gì cho đứa con sắp chào đời?
 
- Chắc có lẽ tôi có phước lắm vì có ba mẹ chồng yêu thương lo lắng hết mực. Tất cả đồ của cháu nội đã được ông bà nội mua sắm hết, tôi chẳng phải lo gì cả, chỉ lo tẩm bổ và chờ ngày sanh nở thôi. 
 
- Chị tăng bao nhiêu ký và có những thay đổi ra sao ở bản thân kể từ ngày mang thai?
 
- Khi bắt đầu thai kỳ tôi xấu lắm, không dám ra đường luôn vì da xám xịt và mập lên khủng khiếp. Tính tới thời điểm này tôi đã lên 30 kg rồi.
 
- Chị có thể chia sẻ bí quyết giữ gìn sức khỏe trong những tháng thai kỳ ra sao?
 
- Đây là lần đầu tiên tôi mang thai nên không hiểu nhiều về quá trình trước và sau khi mang thai. Cũng may tôi có người chị làm dịch vụ chăm sóc và tư vấn mẹ bầu trước và sau sinh của momcare24h nên mọi thứ tôi được chăm sóc rất kỹ. Sau khi sinh xong, các cô điều dưỡng của momcare24h cũng sẽ về tận Cần Thơ để chăm sóc cho tôi.nên tôi tự tin bé yêu được chăm sóc khoa học, tận tình để phát triển khoẻ mạnh. Còn riêng bản thân tôi cố gắng hồi phục và nhanh chóng lấy lại vóc dáng để sớm trở lại với hoạt động nghệ một cách sớm nhất.
 
- Nhiều nghệ sĩ bây giờ sinh em bé nước ngoài để sau này có tương lai? Chị có theo trào lưu này? vì sao?
 
- Sinh con ở nước ngoài là tốt cho tương lai của con. Nhưng vợ chồng tôi chỉ muốn sinh con ở quê hương đất nước mình. Sinh tại Việt Nam chúng tôi sẽ được gần gũi với  gia đình hai bên, tiện cho việc chăm sóc dạy dỗ con một cách tốt nhất. Sau này lớn lên nếu con tôi muốn đi nước ngoài du học, tôi sẽ chiều theo ý chúng. 
 
- Áp lực hiện nay của chị là gì?
 
- Hiện giờ tôi vẫn đang học cách chăm sóc con và không biết sau này khi đi làm xa con, tôi không biết có chịu nổi không nữa. Tôi áp lực lắm vì chưa chăm sóc trẻ sơ sinh bao giờ.
 
- Chị có thể tiết lộ kế hoạch âm nhạc sắp tới của chị là gì?
 
- Trong thơi gian mang bầu tôi đã hoàn thành xong DVD và CD album “Cha chồng nàng dâu”. Đây là album dân ca đầu tiên của tôi, như khán giả đã biết tôi là người miền bắc nên hát dân ca miền tây sẽ không được hay và hoàn hảo. Nhưng dù sao đó cũng là tất cả sự cố gắng luyện giọng miền tây của tôi. Album “Cha chồng nàng dâu” sẽ được phát hành vào giữa tháng 11/2015 ,tức là sau khi sinh khoảng 2 tháng. Tôi hy vọng khán giả và tất cả fans hâm mộ  sẽ chấp nhận  yêu mến và ủng hộ cho dòng nhạc mới này của tôi.
 
Tuấn Lê
 
 
  

>>>