'Nhà trọ Balanha' khiến khán giả 'cười không khép được miệng'


11:00 - 25/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Mới phát sóng tập 1 nhưng bộ phim 'Nhà trọ Balanha' khiến cho khán giả, đặc biệt các bạn trẻ cười 'không khép được miệng'. Tình huống nào trong phim cũng có thể gây cười.

 

Những nụ cười trong phim Nhà trọ Balanha - Ảnh: VTV

 

Ngay hình ảnh đầu tiên là cảnh Nhân và Lâm nằm dài trong phòng khách, mặt bị vẽ lem luốc. Đang lơ mơ ngủ, miệng há hốc, Lâm bị ngay miếng mù tạt cay xè rớt vào miệng. Nửa tỉnh nửa mê trong hoảng hốt, Lâm bèn tu ngay nước trong chậu cá và xém nuốt trọn một con...

 

Sau đó là một loạt tình huống hài hước như cảnh Lâm chỉ đạo nghệ thuật chụp ảnh cưới cho vợ chồng già, Bách vác lên đầu hình nộm con gấu to đùng - đạo cụ đóng phim khiến hành khách trên xe buýt hốt hoảng...

 

Chỉ sau một đêm, trang fanpage của phim đầy các bình luận. Khán giả Minh Phương viết: “Phim xuất hiện lúc này như thuốc bổ, thư hết cả giãn, cute hết cả hột me!”.

 

Khán giả Linh Thùy Lê nhận xét: “Lâu lắm mới có phim hài duyên thế, cười cả nhà không trừ một ai”.

 

Khán giả Nguyệt Thu cho rằng: “Bộ phim hay vui nhộn và đầy màu sắc ngay từ tập 1. Cười không “ngậm được mồm”. Đỉnh quá luôn”.

Còn khán giả Nguyễn Thu Thủy: "Phim hay quá, cười rũ rượi cả nhà”...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là sinh viên mới tốt nghiệp, Lâm, Bách và Nhân bước vào đời với tâm trạng hăm hở của tuổi trẻ. Họ hợp tác cùng nhau thuê nhà mở homestay đặt tên là Balanha. Kinh doanh khó khăn, mỗi người làm công việc riêng để nuôi giấc mơ lớn cho homestay này.

 

Lâm tốt nghiệp đạo diễn, hiện làm nghề chụp ảnh. Bách làm diễn viên, nhận bất cứ vai diễn nào miễn có tiền. Nhân có bằng biên kịch lại làm nghề xe ôm...

 

Các nhân vật trong phim Nhà trọ Balanha - Ảnh: VTV

 

Kể câu chuyện về lập nghiệp, tình yêu, sự nổi loạn của tuổi trẻ, Nhà trọ Balanha ngay từ tập 1 đã khiến nhiều bạn trẻ đồng cảm với tình cảnh của ba chàng trai trong phim. Họ vào đời với hoài bão và sự nhiệt tình tươi trẻ.

 

Nhưng “đời không như là mơ”, mỗi ngày mở mắt ra, họ lại đối diện với việc làm sao có tiền trả tiền thuê nhà, tiền ăn và cả tiền để gửi về nhà giúp cha mẹ ở quê.

 

Ngoài tiếng cười, tập 1 cũng khiến người xem thương cảm khi cả ba đều gặp nhiều biến cố: bị móc túi hết tiền, bị người yêu đá...

 

Một nét đáng yêu khác của Nhà trọ Balanha là quy tụ dàn diễn viên trẻ, tươi mới. Sau vai Ngạn của Mắt biếc, Trần Nghĩa vào vai Nhân - cậu em út ngây thơ trong sáng. Nhìn Trần Nghĩa diễn trong tập 1 thấy... thương gì đâu. Lâm nóng tính, trẻ con, cộc cằn… được Công Dương hóa thân khá ổn.

 

Xuân Nghị - diễn viên "già" nhất và có lẽ có kinh nghiệm diễn xuất nhất cũng diễn rất ra độ ma mãnh của một anh chàng láu cá...

 

 

Được sản xuất dựa trên phim gốc Welcome to Waikiki của JTBC - Hàn Quốc, về kịch bản, ít nhiều Nhà trọ Balanha đã phần nào được bảo chứng về sự hấp dẫn khi phiên bản gốc phát sóng năm 2018 nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả Hàn.

 

Thừa thắng xông lên, phần 2 của phim cũng vừa ra đời năm 2019. Tuy nhiên cuộc sống, tình yêu của giới trẻ Hàn khác với giới trẻ Việt, liệu các tập tiếp theo phim có tiếp tục chinh phục khán giả?

 

 

 

Nhà trọ Balanha dài 30 tập, do Lại Phương Thảo - Đỗ Thủy Tiên biên kịch, đạo diễn Khải Anh thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa, Bích Ngọc, Trần Thị Vân, Thu Quỳnh, Anh Thơ...

Phim phát sóng lúc 21h30 từ thứ tư đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3.

 

Hoàng Lê

Nguồn: Theo tuoitre.vn