Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giả


10:13 - 02/02/2016


Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại đã mang cho mình hành trang vững chắc để đem đam mê của mình cống hiến cho xã hội. 

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảVừa qua anh đã thực hiện các sản phẩm phục vụ cho live show  kỷ niệm 15 năm theo nghề của danh hài Minh Béo, cùng các chương trình lớn, nhỏ ở các sân khấu trong thành phố và gần đây nhất anh thiết kế phục trang cho vở diễn “ cưới vợ cho chồng “ của đạo diễn Nguyễn Đức Bảo tại sân khấu kịch Sao Minh Béo.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảTrong dịp Tết Bính Thân năm nay, Chí Toại mong muốn góp phần giúp phái đẹp thêm tỏa sáng thông qa BST thời trang được đặc tả từ vẽ đẹp bình dị nhưng trong sáng thông qa cái nhìn riêng biệt của NTK về mùa xuân qua những ô cửa sổ.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giả“Một buổi sáng khi tôi mở toan cánh cử sổ nhìn qua khung sắt tôi thấy cây mai của nhà cô hàng xóm e ấp những nụ xanh long lanh trong tia nắng bình mình đung dưa trong gió và một cô em hàng xóm mái tóc dài không buộc lất phất những sợi mai đang treo những phong lì xì. Trong tôi rạo rực một niềm hy vọng và muốn bước ra khỏi khung cửa sổ để hòa mình vào không gian  của niềm vui ấm áp “ .

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảNhư một cuộc hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của mùa xuân. Một vẻ đẹp mới, màu sắc mới về xuân với phong các mới mẻ của NTK.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảBST sẽ mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp khác lạ của mùa xuân. Khi chúng ta nhìn ngắm qua những ô cửa sổ.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảBằng cách xử dụng vải xử lý thành những ô cửa độc đáo, lạ mắt kết hợp công nghệ thêu hoa 3D sống động, hiện đại trên nền vải xốp tone trắng nhẹ nhàng, mềm mại.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảNTK đã tái dựng vẻ  đẹp sinh động vẽ đẹp gần guỗi quen thuộc của mùa xuân với những hoa, lá nhiều màu sắc.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảKhông những thế bộ sưu tập còn  là vẻ đẹp hoàng mỹ về sự giao thoa giữa sự cứng cõi của những ô cửa với sự mềm mại của hoa lá mùa xuân khi sự sống được hình thành, khở lên khúc nhạc mùa xuân rộn ràng, đa sắc, thanh âm của những nốt trầm, nốt bỗng cùng những bông hoa vương mình  bên những ô cửa, khoe sắc giữa trời rực rỡ.

 

Nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại nhờ người đẹp mang xuân đến khán giảHy vọng rằng bộ sưu tập sẽ giúp mọi người thêm phần đặc biệt, tự tin và rạng rỡ hơn trong xu hướng thời trang xuân hè. Đặc biệt đây cũng là món quà mà nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại dành tặng cho mọi người trong dịp xuân bính thân năm nay.

 

 Lan Ngọc

     

>>>