Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang


15:50 - 25/06/2015


- Ca sĩ Nguyên Vũ có cuộc trình diễn hướng tới Festival Biển Nha Trang sẽ diễn vào tháng 7/2015 tới.

 

Ngày 28/6, ca sĩ Nguyên Vũ có cuộc trình diễn hướng tới Festival Biển Nha Trang sẽ diễn vào tháng 7/2015 tới. 

Anh sẽ hát tặng các khán giả Nha Trang những bản hit: Khúc dương cầm cho em, Phố kỷ niệm, Đã không yêu thì thôi, Tình như tia nắng, Một lần thôi, Trái tim nhiều ngăn...
 
 
Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, Nguyên Vũ từng đắt sô điện ảnh truyền hình. Năm 2014, anh tham gia các phim truyền hình dài tập: Ông trùm, Một thời lãng quên… Trước đó, Nguyên Vũ từng được mời vào các dự án điện ảnh:Chuông reo là bắn, Lấy vợ Sài Gòn… 

Anh cũng tham gia các chương trình truyền hình thực tế: Bước nhảy hoàn vũ, và mới đây là Danh hài đất Việt…
 
 
Tuy nhiên, từ năm 2015, Nguyên Vũ quyết định dừng lại mọi dự án điện ảnh, truyền hình để trở lại với niềm đam mê ca hát. Anh đã ra mắt album online:Một mình anh, và tháng 6 này là single Cà phê Sài Gòn. 

Cà phê Sài Gòn gồm 4 ca khúc, đều do nữ nhạc sĩ trẻ Tuấn Ngọc Du sáng tác riêng cho Nguyên Vũ. Đó là: Cà phê Sài Gòn, Cô đơn cũng không khóc, Vì anh không giữ lại, Love Love Love, đặc biệt, bản hit Cà phê Sài Gònđược đầu tư công phu với ba bản phối khác nhau…

Hà Hồ chơi trội mang siêu xe lên sân khấu:

Lý do chọn mời một nhạc sĩ trẻ sáng tác bài hát cho mình chứ không phải là một tên tuổi, là bởi Nguyên Vũ cũng từng có thời gian chập chững vào nghề nên hiểu người trẻ cần cơ hội để thể hiện hơn bao giờ hết. 

'Nếu ca sĩ chỉ chọn nhạc sĩ tiếng tăm để cộng tác thì người trẻ không bao giờ được biết đến' – Nguyên Vũ nói thêm.
 
 
Chia sẻ thêm về cú sốc tai nạn xe hơi cách đây khoảng 3 năm, Nguyên Vũ cho hay thật may là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. 'Nếu không thì Vũ sẽ phải sống trong ân hận tới suốt đời. 

Nhưng sau tai nạn, đến giờ Vũ vẫn không dám ngồi sau vô lăng mà phải có người lái xe. Thậm chí như vậy thì nhiều khi chân vẫn nhấn phanh như một sự ám ảnh vậy' – ca sĩ nói.

Ngoài âm nhạc, năm 2015 này, Nguyên Vũ cũng tập trung vào các chương trình thiện nguyện: Nghĩa tình Côn Đảo, Hiểu để yêu thương… nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 
 
Theo Vtc
 

>>>