Người yêu lớn hơn 10 tuổi, tài giỏi của ca sĩ Minh Hằng


08:56 - 17/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong mắt Minh Hằng, bạn trai là một người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô nhưng cũng khá dễ ghen.

 

Ở độ tuổi 33, dù vẫn luôn tự nhận mình "ế" nhưng thực chất Minh Hằng đã gắn bó với một người bạn trai trong suốt nhiều năm qua trong bí mật.


Vì không muốn bạn trai vướng phải những thi phi của showbiz, Minh Hằng chọn cách giấu kín, không tiết lộ anh với công chúng.


Được biết, bạn trai Minh Hằng là một doanh nhân thành đạt. Hai người bắt đầu từ một mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. "Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp", Minh Hằng tâm sự.

 

 

Trong mắt Minh Hằng, bạn trai là một người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô nhưng cũng khá dễ ghen.

 

Dù cách nhau 10 tuổi nhưng Minh Hằng cho rằng chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề giữa họ. Bởi cô không thích đàn ông trẻ, cũng không phải "quá lứa", mà từng trải vừa đủ để hiểu và có thể chịu đựng bản tính ương bướng của cô.

 

 

"Người yêu nói tôi dữ, đanh đá nhưng vẫn yêu, vẫn chiều cho đến lúc tôi hư, không ai có thể yêu được nữa ngoại trừ anh ấy", Minh Hằng kể trên Zing .

 

Khi được đặt câu hỏi bạn trai có phải đại gia không, Minh Hằng phủ nhận. Thậm chí trong mội bài phỏng vấn trên Dân Việt , cô còn tiết lộ việc bạn trai mượn tiền mình khi cần vốn làm ăn.

 

"Bạn trai của tôi nghèo lắm, dù không giàu có về vật chất nhưng anh vẫn luôn là người bao bọc, chở che cho tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Có những lúc bạn trai cần một số vốn để làm việc, tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy về mặt tài chính.


Nói như thế không có nghĩa là anh ấy phụ thuộc vào tôi, mà ngược lại, tôi tin anh ấy đủ tài giỏi, đủ khả năng để có thể gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình", Minh Hằng nói.


Được biết, bạn trai cũng cùng Minh Hằng đầu tư rất nhiều. Bởi vậy mà cả khi đã yêu lâu, hết chuyện để nói với nhau thì họ vẫn có thể nói về chủ đề kinh doanh chung.

 


 

Dù là một người con gái khá độc lập, không dựa dẫm bạn trai về mặt kinh tế nhưng Minh Hằng cho biết cô vẫn rất yếu đuối khi bên cạnh bạn trai.

 

"Tôi vẫn yếu đuối, vẫn là con gái mà. Những lúc cần là con gái thì tôi vẫn là con gái thôi. Tôi sẽ yếu đuối khi bên cạnh người đàn ông của mình và mạnh mẽ khi đứng độc lập trên đôi chân của mình.


Người yêu tôi thường sẽ không hỗ trợ gì vì anh ấy không hiểu gì về nghệ thuật, nhưng anh ấy luôn có cùng cảm xúc với mình khi tôi có bài hát mới, có dự án gì đó.


Thật sự trước kia anh ấy không thích nghệ thuật, không biết nghe nhạc, không thích coi phim mà chỉ tập trung vào kinh doanh thôi. Nhưng vì đam mê của mình, nó truyền lửa cho anh ấy. Đó cũng là một cách yêu đương, tôi sẽ truyền cho đối phương những đam mê của mình", Minh Hằng tâm sự trên Thanh niên.

 

Còn về chuyện kết hôn, dù đã gắn bó với nhau đã lâu nhưng Minh Hằng vẫn chưa muốn lập gia đình mà muốn chờ ít nhất đến khi cô 35 tuổi.


Trong chương trình "Người ấy là ai", cô thừa nhận mình thích phiêu lưu trong công việc nhưng không thích phiêu lưu trong con đường gia đình: "Tôi sợ mất công việc, dù hiểu là phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình". Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng e ngại một phần vì chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.


Về phía bạn trai, anh hiểu cô nên cũng không thúc giục. "Tính tôi luôn làm ngược lại những điều người khác muốn, cái gì càng cấm tôi lại càng muốn làm, cái gì làm chưa được tôi sẽ muốn chinh phục. Đến một lúc nào đó, hai người yêu nhau sẽ hiểu đối phương và biết thời điểm nào mới phù hợp để tính đến chuyện kết hôn", Minh Hằng nói.

B.Q

Nguồn: Soha.vn

  

>>>