Người mẫu trẻ bị hủy hợp đồng vì khoe mặt mộc trên mạng xã hội


14:21 - 04/04/2016


  - Một cô gái trẻ ở London, Anh đã bị công ty người mẫu hủy hợp đồng khi quyết định "ngưng sống ảo" trên mạng xã hội và trưng ra những bức ảnh mặt mộc của mình.
 
Người mẫu Stina Sanders, 24 tuổi, ở London, Anh từng là một cô gái "sống ảo" vô cùng. Trước đây, cô gái trẻ rất thích khoe ảnh "cuộc sống sang chảnh" của mình trên Instagram. Stina thường mặc bikini tạo dáng trong các khách sạn 5 sao sang trọng, bên cạnh cô lúc nào cũng phải có những người đàn ông lịch lãm... khiến cho biết bao cô gái phải ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị.
 
 
Cô người mẫu 24 tuổi đã khiến nhiều người bị choáng khi bỗng dưng "ngưng sống ảo" trên mạng xã hội.
Thế nhưng gần đây, Stina bất ngờ thay đổi phong cách "sống ảo" trên mạng xã hội, cô không còn khoe khoang những bức ảnh về cuộc sống hào nhoáng của mình nữa, mà thay vào đó, người ta có thể bắt gặp hàng loạt bức ảnh chụp lại gương mặt không son phấn của cô người mẫu trẻ.
Kể từ ngày khoe ảnh "thành thật", lượng người hâm mộ của Stina trên Instagram đã giảm đáng kể, từ 15.000 xuống còn 10.000 lượt theo dõi. Thậm chí, cô người mẫu trẻ cũng tiết lộ, có một công ty người mẫu cho rằng những bức ảnh của cô với gương mặt mộc - mà theo họ là xấu xí - sẽ khiến công ty gặp nhiều phiền phức, chính vì vậy, hai bên đã tiến hành hủy bỏ hợp đồng đã ký kết. Mặc dù vậy, Stina vẫn kiên trì "ngưng sống ảo" để được là chính mình.
 
 
 Stina khoe rất nhiều bức ảnh mặt mộc trên Instagram.
 
Stina không hề hối hận về quyết định "ngưng sống ảo" của mình. Tuy ban đầu, vì những hình ảnh mặt mộc của mình mà cô gái trẻ đã bị mất tới 5.000 người hâm mộ, thế nhưng hiện tại, tài khoản cá nhân của cô đã đạt mức 123.000 lượt theo dõi. Về lượng fan tăng đáng kể trong thời gian qua, Stina cho rằng: "Tôi đoán là bởi vì mọi người thích sự thành thật của tôi hơn là cuộc sống sang chảnh trước kia."
Cô người mẫu trẻ đã mất đi một lượng fan nam rất lớn, nhưng cô cho biết vẫn có rất nhiều người đàn ông "like" ảnh "không sống ảo" của cô. Ngoài ra, Stina phát hiện ra rằng, trước đây fan của cô chủ yếu là đàn ông, còn bây giờ đại đa số đều là phụ nữ.
 
 
 
 Trước đây, cô gái trẻ thường xuyên khoe khoang ảnh chụp ở những nơi sang chảnh.
 
 
 
  Những bức ảnh này đã khiến cô bị mất đi một lượng lớn người hâm mộ.
 
 
 
 Thậm chí còn mất cả hợp đồng với công ty người mẫu.
 
 
 Tuy nhiên, Stina không hề hối hận về quyết định của mình và cho biết sẽ tiếp tục sống "thành thật" với bản thân.
 
 
 
Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ
      

>>>