‘Người Kiến’ sẽ là siêu anh hùng mới của Marvel


10:13 - 05/08/2014


 Trong khi các “Vệ binh dải ngân hà” đang tung hoành ngoài rạp chiếu và “Biệt đội siêu anh hùng” sắp trở lại thì “đại gia” bom tấn đã giới thiệu dự án mới có tên “Ant-Man”.

Hội chợ truyện tranh Comics Con đang diễn ra tại thành phố San Diego, California (Mỹ) đã công bố thông tin về nhiều dự án bom tấn siêu anh hùng mới. Trong khi Guardians of the Galaxy vừa ra mắt trong tuần này vàAvengers 2: Age of Ultron còn đang trong quá trình thực hiện thì hãng Marvel đã công bố dự án mới nhất của họ là Ant-Man (Người Kiến).

Đại diện đoàn phim "Người Kiến" tại hội chợ truyện tranh Comics Con 2014.

Đại diện đoàn phim "Người Kiến" tại hội chợ truyện tranh Comics Con 2014.

Người Kiến là một trong những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trong thế giới truyện tranh Marvel. Nhân vật này sở hữu khả năng thay đổi kích thước cơ thể nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh siêu phàm. Phiên bản của Marvel sẽ xây dựng hai nhân vật Người Kiến – Scott Lang (do Paul Rudd đảm nhận) và Tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas đảm nhận).  

Mặc dù đến giữa tháng 8, bộ phim mới được chính thức được bấm máy, tại Comics Con, Marvel một lần nữa xác nhận và tiết lộ thêm nhiều thông tin về dự án nhiều triển vọng này. Phim sẽ do đạo diễn kiêm nhà sản xuất Peyton Reed (nổi tiếng với các phim Yes ManThe Break Up, Bring It On) thực hiện.

Paul Rudd (trái) và Michael Douglas trở thành hai Người Kiến hai phiên bản trong "Ant-Man".

Paul Rudd (trái) và Michael Douglas trở thành hai Người Kiến hai phiên bản trong "Ant-Man".

Paul Rudd, nam diễn viên vào vai “Người Kiến” Scott Lang, là một cái tên khá mới với khán giả nhưng anh đã xuất hiện trong rất nhiều phim hài tình cảm như The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, Forgetting Sarah Marshallhay gần đây là AdmissionAnt-Man được kỳ vọng là một “cú hích” cho tên tuổi của Paul, giống như trường hợp của Robert Downey Jr năm 2007 vớiIron Man (Robert trước cũng là một ngôi sao chuyên phim tình cảm, hài).

Các siêu anh hùng của Marvel cũng không thể thiếu các mỹ nhân sát cánh. Người được “đại gia bom tấn” chọn mặt gửi vàng lần này là Evangeline Lilly – nàng tiên Tauriel xinh đẹp của loạt phim The Hobbit. Cô sẽ vào vai Hope Van Dyne – con gái của “Người Kiến” Hank Pym và sau là bạn gái của “Người Kiến” Scott Lang.

"Ant-Man" là dự án bom tấn của mùa phim hè năm sau.

"Ant-Man" là dự án bom tấn của mùa phim hè năm sau.

Steven Price – nhà soạn nhạc của bộ phim Gravity – sẽ đảm nhận phần âm nhạc của Ant-Man. Hiện Marvel vẫn chưa công bố con số kinh phí sản xuất cho tác phẩm này nhưng nhiều chuyên gia cho rằng nó sẽ không dưới 100 triệu USD bởi Ant-Man được coi là một dự án bom tấn.

Ant-Man (Người Kiến) dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 17/7 năm sau.

 

                                                                                              nguồn vnexpress.net


>>>