Ngôi sao vi diệu Lê Thị Dần làm Trấn Thành phát ngượng


09:07 - 25/01/2016


Tối 24/1, Gala 2 của Thách Thức Danh Hài đã lên sóng cùng với những người chơi nổi trội trong 2 mùa phát sóng vừa qua. Với loạt tiết mục ấn tượng làm 2 vị giám khảo Trấn Thành – Việt Hương phải liên tục cười nghiêng ngả.  

 

Mở đầu đêm Gala, Việt Hương – Trấn Thành bày tỏ sự thích thú vì được góp mặt trong chương trình đặc biệt giành giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Trong những chiếc áo dài mang phong cách mùa xuân, Việt Hương – Trấn Thành hào hứng chia sẻ luật chơi rằng nếu bất cứ người chơi nào làm cho 2 người cười trong 5 vòng liên tiếp thì sẽ có ngay giải thưởng là 150 triệu đồng.

 

Việt Hương – Trấn Thành bày tỏ sự thích thú vì được góp mặt trong chương trình đặc biệt giành giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.Người chơi được mong chờ nhất “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần trở lại sân khấu cùng tạo hình phụ nữ vùng cao quen thuộc.Cả Trấn Thành lẫn Việt Hương đều bày tỏ sự thích thú khi được gặp lại “chị gái dân tộc” từng lấy giải thưởng 100 triệu đồng này. Ở phần thi đầu tiên, chị Dần làm thất vọng nhiều khán giả bởi một tiểu phẩm không vui khi được Trấn Thành cười khích lệ.


Qua đến phần thi thứ hai và thứ ba, chị Dần đã lấy lại được phong độ. Với những tiểu phẩm có tình sống động và vui nhộn hơn. Trước sự duyên dáng, hài hước của “chị gái dân tộc” này, Trấn Thành – Việt Hương đã liên tục cười ngất.“Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần.

 

Đến phần thi thứ tư, chị Dần tiếp tục tung bài cũ là gọi “Anh Trấn Thành”. Dù đã cố gồng để không bị chị Dần dụ dỗ song Trấn Thành vẫn cười ngay khi được gọi tên. Xấu hổ trước sự “yếu ớt” của mình, Trấn Thành đã đổ vạ chị Dần là: “Hãm hại!”. Phản ứng bất ngờ, kịch tính này khiến khán giả có mặt ở trường quay phải cười không ngớt.


Vượt qua 4 phần thi với thế trận “thắng như chẻ tre”, “ngôi sao vi diệu” tràn trề hy vọng sẽ thắng giải 150 triệu đồng. Tuy nhiên, câu chuyện chị thể hiện lại chưa đủ “nặng đô” như các phần thi trước. Chị Dần thất bại ở phần thi cuối cùng trong sự tiếc nuối của 2 vị giám khảo lẫn các khán giả.

 

Dù chia tay chị Dần nhưng Trấn Thành – Việt Hương vẫn dành cho người chơi khá nhiều tình cảm.Người chơi điển trai với biệt danh “anh chàng taxi” Trần Tuấn Kiệt được Trấn Thành khen ngợi là duyên dáng, thông minh, “sạch sẽ” ngay từ khi mới bước ra sân khấu.


Tràn đầy hy vọng giành lấy giải thưởng 150 triệu khi đã vượt qua 4 phần thi một cách khá trơn tru nhưng Tuấn Kiệt lại đột ngột “ngã ngựa” vào phút cuối. Tiểu phẩm cuối cùng anh mang đến tuy có hài hước nhưng chưa “đủ đô” để Trấn Thành – Việt Hương phì cười. Không nỡ nhìn Tuấn Kiệt ra về chỉ với giải thưởng 5 triệu đồng, Việt Hương – Trấn Thành tặng thêm cho người chơi này 10 triệu đồng tiền thưởng nữa. Tổng cộng, Tuấn Kiệt đã có giải thưởng 15 triệu đồng.


Chàng taxi Tuấn Kiệt.

 

 

Chàng trai “xấu lây lan” Thiện Trung cũng không gây được thiện cảm của khán giả như mua trước. Với 3 tiểu phẩm đầu tiên mà anh trình diễn trong chương trình không có tính đột phá. Đến phần thi thứ tư, Thiện Trung bất ngờ chững lại vì tiểu phẩm chưa đủ sức hút. Hai giám khảo Trấn Thành – Việt Hương đều bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể trao giải thưởng 150 triệu đồng cho Thiện Trung. Tuấn Lê

 

   

>>>