Ngọc Trinh mừng sinh nhật trên phim trường Vòng Eo 56


19:06 - 27/09/2015


- Trùng hợp là ngày 27/9 vừa là Trung thu, vừa là sinh nhật lần thứ 26 của Ngọc Trinh. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh mừng sinh nhật tại phim trường, càng đặc biệt hơn khi đây là phim điện ảnh đầu tiên cô đóng vai chính và tự mình sản xuất.

 

Có lẽ vì vậy mà khi một số hình ảnh được Trinh và đoàn phim share lên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ anh/ chị phóng viên. Nhiều anh/ chị đã liên hệ em để yêu cầu gửi hình ảnh. Thay mặt Ngọc Trinh và đoàn phim Vòng Eo 56, em chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người!
 
Ngọc Trinh mừng sinh nhật trên phim trường Vòng Eo 56
 
Em xin phép cập nhật đến mọi người hình ảnh của Ngọc Trinh mừng sinh nhật tại Đồng Tháp. Không chỉ mừng sinh nhật mà cô còn cùng trẻ em nơi đây vui chơi Trung thu. Trong tà áo dài trắng tinh khôi, Ngọc Trinh đã tặng bánh Trung thu, lồng đèn cho các em và cùng nhau rước đèn. Tin chắc rằng không chỉ với các em thiếu nhi mà chính Ngọc Trinh và đoàn phim – những người trưởng thành – đều đã có một Trung thu ấm áp để ghi khắc trong lòng.

Ngọc Trinh mừng sinh nhật trên phim trường Vòng Eo 56
 
Trong ngày sinh nhật, Ngọc Trinh tâm sự: “Ước mong cho sinh nhật lần này thì mình chỉ mong phim Vòng Eo 56 sẽ được tất cả mọi người đón nhận, từ đó mọi người sẽ hiểu mình hơn, có cái nhìn khác về mình và đừng có ghét mình nữa”.

Ngọc Trinh mừng sinh nhật trên phim trường Vòng Eo 56
 
Trong những ngày lưu lại Hồng Ngự (Đồng Tháp) để quay phim, Ngọc Trinh và đoàn phim Vòng Eo 56 nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân địa phương. Không chỉ tập trung xem các cảnh quay mà trong giờ nghỉ, người dân cùng đoàn phim còn giao lưu vui vẻ, thân thiện – đặc biệt là các em thiếu niên, thiếu nhi vô cùng yêu quý Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
 
Theo N.D (theo Khampha)
 
 
      

>>>