Ngọc Trinh được bạn trai đại gia tặng bó hoa hồng hình trái tim "khổng lồ"


10:37 - 16/02/2016


- Trải qua 8 năm yêu nhau, Ngọc Trinh vẫn hạnh phúc bên bạn trai đại gia. Ngày Valentine, Ngọc Trinh được bạn trai đại gia tặng bó hoa hồng hình trái tim cực lớn.
 
Trong ngày Valentine, bạn trai đại gia yêu 8 năm của Ngọc Trinh đã tặng cho cô một bó hoa hồng hình trái tim cực lớn. Ngọc Trinh chia sẻ: "trái tim thứ hai của năm thứ 8". "Nữ hoàng nội y" đã trang trí bó hoa ở ngay nơi đẹp nhất của cửa hàng thời trang "Ngọc Trinh fashion". 
 

Ngọc Trinh được bạn trai tặng bó hoa khổng lồ

Bạn trai Ngọc Trinh là một người đàn ông lãng mạn, anh thường mua hoa hồng tặng người yêu vào những dịp lễ đặc biệt. Tuy nhiên có một điều khó hiểu, là dù yêu Ngọc Trinh đã lâu nhưng đại gia này lại chưa muốn "rước nàng về dinh". Ngọc Trinh từng chia sẻ cô muốn kết hôn và có con trong vòng 2 năm nữa.
 


 

Nhưng cô cũng chia sẻ: "Anh ấy không có động thái gì vì đó chỉ là ước mơ của riêng Trinh thôi. Anh im lặng và suy nghĩ. Hơi buồn thì cũng có nhưng Trinh cũng hiểu là anh lớn rồi, anh đã gần 50 tuổi, có nỗi niềm riêng nên mình không thể ép buộc, nói nhiều về những vấn đề người ta không muốn đề cập đến”. 

 

 

Theo giadinhvietnam.com

 

 

   

>>>