Ngọc Diễm dùng tiền tiết kiệm mua xế hộp bạc tỷ


12:23 - 25/02/2016


 Hoa hậu Du lịch 2008 lái xe mới đến buổi ra mắt chương trình "Ngôi sao Phương Nam" tại TP HCM chiều 24/2. 

 

Quay trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết, bà mẹ một con tự lái ô tô đến buổi họp báo giới thiệu chương trình Ngôi sao Phương Nam mùa thứ 2 với phiên bản nghệ sĩ. Đây là lần đầu người đẹp tham gia dẫn một chương trình dài kỳ. Cô cho biết áp lực lớn nhất là sắp xếp thời gian để cân đối công việc và gia đình.

 

Năm nay, cô đồng hành cùng chương trình với vai trò MC, bên cạnh BGK gồm các nghệ sĩ, gương mặt tên tuổi như danh hài Hoài Linh, Hiệu trưởng trường múa Hà Thế Dũng, MC, nhà báo Phước Lập, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Thái Châu.

 

Trong buổi họp báo, cô chia sẻ cô nhận lời tham dự chương trình sau khi nhận thấy sự thú vị của tính chất cuộc thi, đặc biệt sau những đêm thi đầu tiên, cô càng gắn bó và yêu mến bởi chương trình đã khơi gợi những cảm xúc đẹp về tình yêu quê hương, gia đình, văn hoá và nghệ thuật trong cô.

 

Thường xuất hiện với vai trò MC trên những sân khấu và sự kiện lớn, nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia dẫn một chương trình dài hơi, một cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc. Chính vì thế mà cô quyết định tậu cho mình một chiếc xế hộp bạc tỷ được mua từ tiền tiết kiệm của mình.

 

Cô chia sẻ, áp lực lớn nhất là việc sắp xếp thời gian để làm trọn vẹn vai trò trên sân khấu chương trình. Xuất hiện trong sự kiện lần này, hoa hậu Ngọc Diễm chọn một thiết kế xanh ngọc, chất liệu ren của NTK Lê Thanh Hoà để khoe vẻ thanh lịch. Mái tóc búi nhẹ nhàng và son màu nude tôn thêm vẻ đẹp tây đặc trưng của cô.

 

16 gương mặt nghệ sĩ tranh tài là: Quốc Đại, Randy, Hoàng Châu, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, Biên đạo múa Lê Việt, Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh và Phan Phúc Thắng.

 

Ngôi sao phương Nam 2016 bao gồm bốn vòng thi. Mỗi đêm, 16 nghệ sĩ sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để tạo thành bốn đội. Mỗi đội gồm một MC, biên đạo múa và hai ca sĩ. Họ tự chọn bài hát thuộc dòng trữ tình quê hương và dàn dựng thành các tiết mục hoàn chỉnh theo chủ đề.

 

Lan Ngọc

 

    

>>>