Ngất ngây với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm "Tình yêu và tham vọng"


09:46 - 15/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Lã Thanh Huyền tiết lộ cô đã đầu tư hơn 100 bộ trang phục và phụ kiện cho tạo hình của nhân vật Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

 

Những tập gần đây, Lã Thanh Huyền đã có cú "bẻ lái" ngoạn mục về diễn xuất với những diễn biến tâm lý ngày càng phức tạp của nhân vật Tuệ Lâm. Chưa bàn tới khả năng diễn xuất, sự đầu tư của nữ diễn viên này cho ngoại hình của Tuệ Lâm cũng đủ thấy cô tâm huyết với vai diễn này đến thế nào.

 

"Về tạo hình nhân vật, tôi muốn Tuệ Lâm xuất hiện thật sang trọng, hiện đại, phong cách nên đã đầu tư một khoản chi phí khá lớn để mua phục trang cho phù hợp. Tôi đã sắm hơn 100 bộ trang phục cùng rất nhiều phụ kiện để phù hợp với vai diễn, để nhân vật được khán giả ấn tượng nghe từ vẻ bên ngoài" - Lã Thanh Huyền tiết lộ.

 

 

Quả thật, sự đầu tư của nữ diễn viên đã thành công ngay từ những tập đầu tiên khi nhân vật Tuệ Lâm xuất hiện với ngoại hình "chuẩn nữ phó tổng". Phong độ đó không giảm đi ở những tập tiếp theo mà ngày càng khiến fan "đổ rạp" và thêm yêu mến Tuệ Lâm hơn, dù nhân vật này có cả thiện và ác.

 

Đặc biệt, qua cách phối đồ của Lã Thanh Huyền và stylist của đoàn phim, Tuệ Lâm đã khiến các bộ đồ công sở trở nên sành điệu, thời thượng, không hề nhàm chán. Thậm chí, nhiều chị em công sở xem Tình yêu và tham vọng sẽ không thể rời mắt trước mỗi set đồ với sự xuất hiện của Tuệ Lâm.

 

Cùng ngắm một số set đồ sang chảnh của nhân vật Tuệ Lâm qua ảnh trong phim và hậu trường phim Tình yêu và tham vọng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hương Chi

Nguồn: Theo VTV.vn