Ngắm nhìn bộ tứ thể hiện quyền năng phi thường trong “Fantastic Four”


13:53 - 20/04/2015


 

- Hãng 20th Century Fox vừa tung ra một bản trailer mới của Fantastic Four với nhiều thông tin chi tiết hơn về cốt truyện cũng như các nhân vật trong phim.

 

 

“Họ đã khởi động chuyến du hành đến chiều không gian khác” - Đó là câu nói của tiến sĩ Franklin Storm (diễn viên Reg E. Cathey) nhằm giải thích về sự đóng góp của chàng trai trẻ Reed Richards (Miles Teller) cho đề án nghiên cứu khoa học của mình. Đây cũng chính là chất xúc tác cho đoạn trailer mới của Fantastic Four vừa được ra mắt trên mạng vào sáng nay.

 

 

 

Trailer mới nhất của "Fantastic Four"


 

Đây rõ ràng là trailer mà chúng ta xứng đáng để chờ đợi. Bộ phim lần này có vẻ bao gồm rất nhiều chi tiết và nội dung mới hơn các bộ phim trước đó cũng như những cảnh quay hành động nghẹt thở. Thay vì bay vào vũ trụ, các thành viên của nhóm nghiên cứu (trong đó có cả Victor Domashev, người sẽ trở thành kẻ phản diện Dr. Doom) bắt tay vào nhiệm vụ khám phá chiều không gian The Negative Zone. Không may mắn, chuyến du hành của họ trở thành thảm họa do các bức xạ của chiều không gian này. Từ những gì mà chúng ta được xem, Reed Richard chính là người đã mời gọi các thành viên khác thực hiện nhiệm vụ này. Nhưng cũng chính anh là người phải cảm thấy tội lỗi và hứa rằng sẽ tìm mọi cách để chữa cho những người bạn của mình.

 

 


 

Reg E. Cathey trong vai tiến sĩ Storm.

 

 


 

Reed Richard (Miles Teller)

 

 


 

Sue Storm (Kate Mara)

 

 


 

Johnny Storm (Michael B. Jordan)

 

 


 

Victor Domashev (Toby Kebbell)

 

 


 

Ben Grimm (Jamie Bell)

 

 

Trailer này cũng đã làm rất tốt công việc định hình cho khán giả về những nhân vật trong phim. Tiến sĩ Storm đã đổ tiền của chính phủ vào một nghiên cứu và ông đã thất bại. Sau đó, ông đã mời thần đồng Reed Richard làm việc chung với mình và Reed đã thành công khi tập hợp một nhóm thực hiện chuyến du hành vượt không gian.

 

 

 

 

Khi họ trở lại, cả nhóm bắt đầu cảm nhận được những quyền năng phi thường của mình. Reed có thế kéo dài cơ thể ra như cao su, toàn bộ cơ thể của Johnny thì rực lửa, còn Sue thì có thể trở nên vô hình. Nhưng đáng thương nhất là người bạn thân của Reed, Ben Grimm, toàn bộ cơ thể của anh đã bị bao bọc bởi đá.

 

 


 

Poster mới của Fantastic Four.

 

 

Đây sẽ là sự khởi đầu cho một loạt phim mới, phần phim tiếp theo cũng đã được công bố ngày ra mắt. Nhưng trước hết, khán giả sẽ phải theo dõi bộ phim Fantastic Four mới này. Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 07/08/2015.

 

 

 

 

 

Theo Nhật Minh / Trí Thức Trẻ

 

 

 

 


>>>