Nam thần Lưu Khải Uy cùng vợ thoát khỏi mẫu 'cha mẹ cuối tuần' trong phim gia đình xúc động 'Tình yêu đong đầy'


08:46 - 24/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Bộ phim “Tình yêu đong đầy” mang thông điệp sâu sắc về chủ đề gia đình hiện đang được khán giả đặc biệt quan tâm.Bộ phim kể về Vu Trí Viễn (do Lưu Khải Uy) là biên tập viên tại một tòa soạn báo, còn Triệu Giai Ni (do Vương Âu) là nhân viên của công ty thời trang Para. Cái kết dành cho tình yêu ngọt ngào là một hôn lễ lãng mạn trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Năm năm cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, họ có với nhau một cậu con trai ba tuổi rưỡi tên Vu Chấn Hiên. 

 

 

Cũng như bao gia đình trẻ khác sống ở thành phố, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực. Đứng trước công việc và gia đình, Trí Viễn và Giai Ni đều đồng lòng lựa chọn phát triển sự nghiệp. Vì vậy, họ quyết định gửi con trai đến nhà bà ngoại để chuyên tâm vào công việc. Chỉ đến ngày cuối tuần, hai người mới đón con trai về nhà để tận hưởng không khí ấm áp khi gia đình đoàn tụ.

 

 

Vu Trí Viễn - Diễn viên Lưu Khải Uy

 

 

Triệu Giai Ni - Diễn viên Vương Âu

 

Đánh đổi thời gian ở bên con trai, họ lao vào làm việc không ngừng nghỉ. Và chẳng mấy chốc, cả hai đều đạt được vị trí mong muốn. Trí Viễn từ chàng phóng viên non tay trở thành một chủ biên tòa soạn giàu kinh nghiệm và bản lĩnh. Còn Giai Ni, với thành tích đáng nể của mình, từ một nhân viên bình thường, cô nghiễm nhiên ngồi vào chiếc ghế quản lý cao cấp. Và cứ thế, cặp ông bố bà mẹ bỉm sữa này bị cuốn vào công việc mà dần quên đi điều quan trọng nhất chính là sự quan tâm, chăm sóc thiên thần nhỏ.

 

 

Trong một lần tình cờ, Giai Ni chợt nhận ra, cho dù bản thân có gặt hái được thành công bao nhiêu thì cũng không có gì quan trọng hơn gia đình nhỏ của mình. Không muốn bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy sự trưởng thành của cậu con trai bé bỏng, Giai Ni cùng chồng đã vạch ra kế hoạch để thoát khỏi hình ảnh “cha mẹ cuối tuần”. Nhưng để làm được điều này, với cả hai là không hề đơn giản. Với kiên trì tiến đến mục tiêu chung, liệu Trí Viễn và Giai Ni có vượt qua được những cám dỗ danh vọng, tiền bạc trong thời đại phát triển?

 

 

Đón xem bộ phim “Tình yêu đong đầy” với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Khải Uy, Vương Âu, Trương Manh, Chu Vịnh Đằng, Triệu Sở Luân, Dương Phi Dương, Triệu Duyệt Đồng, Sử Văn Tường… phát sóng lúc 17g hàng ngày trên kênh THVL2.Phimtruyen.vn 

 

    

>>>