Nam diễn viên phim " Đi qua mùa gió " bất ngờ bị Ung thư vòm họng


13:20 - 26/10/2014


- Duy Nhân và gia đình đang  rơi vào trạng thái suy sụp khi phát hiện anh mắc chứng ung thư vòm họng ở tuổi 28. Sau khi đổ bệnh, Duy Nhân không đủ sức đi làm, sức khỏe sa sút. Nam diễn viên, người mẫu đang nằm ở nhà và chờ đợt hóa trị đầu tiên.

 

 


 

Trong căn nhà nhỏ thuê ở quận 8, người mẫu, diễn viên Trần Ái  Duy Nhân đã có những trải lòng về căn bệnh quái ác và tương lai mơ hồ của mình.

 

 

 

 

Duy Nhân tâm sự: "Cách đây hai tháng, tôi được mời vào vai một tên tướng cướp trong phim ,. Do vai diễn yêu cầu nhiều cảnh la hét nên tôi bị khản giọng và rát cổ. Tưởng rằng đó chỉ là bệnh nghề nghiệp nên tôi tự mua thuốc bên ngoài. Sau đó, bệnh vẫn kéo dài nên tôi vào khám tại Trung tâm Tai Mũi Họng TP HCM". Nam diễn viên đã hoàn thành cấp tốc vai diễn của mình trong 6 ngày, thay vì nửa tháng. Suốt thời gian này, anh bị nổi hạch, cảm sốt và nhiều lần đứng không vững trên phim trường.

 

Khi đến bệnh viện, bác sĩ làm đủ mọi thủ tục xét nghiệm, sau hai lần thực hiện và 10 ngày chờ đợi, cuối cùng anh được xác định bị ung thư vòm họng. Nghe tin này, vợ chồng anh ôm nhau khóc nức nở. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng suy nghĩ lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. 

 

 

 

 

Người mẫu Lan Hương chia sẻ, cô cảm phục Duy Nhân vì anh vẫn luôn nở nụ cười lạc quan khi cô đến thăm.

 

 

                                Kiều Oanh vừa đi làm về ngồi cạnh mẹ chồng hỏi thăm Duy Nhân

 

Căn bệnh ung thư không chỉ lấy đi sức khỏe và khả năng lao động, nó còn khiến cả gia đình anh rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính. Thu nhập của cả hai chỉ ở mức vừa đủ sống. Hiện tại, anh không đủ sức đi làm, tiền lương của vợ chỉ đủ đóng tiền thuê nhà và chạy ăn từng bữa. Gia đình đã đem hết tiền để chạy chữa, ngay cả căn nhà cũng định rao bán. Số tiền mừng đám cưới của đôi vợ chồng trẻ cũng đã tiêu hết.

 


 

Theo đánh giá ban đầu của bác sĩ, nam diễn viên phải hóa trị, với chi phí mỗi lần tối thiểu là 8 triệu đồng. Ước tính tổng chi phí điều trị tại Việt Nam khoảng từ vài trăm triệu đến một tỷ đồng. Nếu điều trị đúng theo phác đồ, anh có khả năng kéo dài cuộc sống đến 10 năm.

 


 

Người mẹ nguồi bần thần ở một góc quan sát con trai trò chuyện cùng mọi người, lắm lúc, người mẹ già len lén lau giọt nước mắt

 

Giờ đây, giấc mơ về tương lai của gia đình nhỏ này không chỉ riêng sắc hồng, mà là "giấc mơ cầu vồng". Nhiều sắc thái, hạnh phúc xen lẫn xót xa, hy vọng về sự sống sót xen lẫn mơ hồ vì hoàn cảnh khó khăn,

 


Nam người mẫu sinh năm 1986 vừa lấy vợ vào tháng 6 năm nay.

 

Từ khi biết tin anh bị bệnh, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, nhà hảo tâm đã đến thăm và hỗ trợ phần nào về tài chính. Người mẫu Lan Hương, Trang Trần... cùng nhau kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ Duy Nhân trên trang cá nhân. Nam diễn viên, người mẫu cảm động trước tình thương và sự chia sẻ của đồng nghiệp, dù có những người anh chưa từng quen biết trước đây.Thông tin liên hệ đóng góp hỗ trợ  : Nam Diễn Viên  - Duy Nhân 

Liên hệ : Nguyễn Thúy Kiều Oanh  - SĐT : 0935222054

 

 

 Số Tài Khoản   :  0071000847874  - Nguyễn Thúy Kiều Oanh - Ngân hàng Vietcombank  - Chi nhánh Trần Hưng Đạo , Quận 1 , Tp : Hồ Chí Minh 

 

Số Tài khoản 04001012895679 - Trần Ái Duy Nhân - Ngân Hàng Maritime Bank chi nhánh Bình Thạnh

Địa chỉ : 39/15 Trần Văn Thành - Phường 8 - Quận 8 - Tp Hồ Chí Minh.

 

 

 Theo Phimtruyen.vn - Tổng hợp 

 

 

 

 


>>>