Nam ca sĩ 'Gangnam Style' gặp tai nạn giao thông


09:02 - 20/07/2015


- Hồi cuối tuần qua, ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc - Psy đã gặp phải một tai nạn xe hơi ở Hàng Châu, miền đông Trung Quốc.

 

Khi xảy ra vụ việc, Psy đang trên đường từ sân bay về khách sạn. Chiếc xe hơi mà Psy ngồi trên đó đã lao đầu vào đuôi của một chiếc xe buýt vào thời điểm lúc 3h chiều ngày 16/7.
 

Ngôi sao nhạc pop Psy đang ngồi trong chiếc xế sang màu đỏ thì xảy ra vụ tai nạn giao thông. Không có thông tin cho biết liệu Psy có đang tự mình điều khiển xe hay không.
 

 
Psy nổi tiếng với ca khúc “Gangnam Style” - nhạc phẩm hiện đang giữ kỷ lục trên trang YouTube về số lượt nghe (hơn 1 tỉ lượt). Kể từ khi nổi đình đám với nhạc phẩm này, Psy đã đi đến nhiều nước để trình diễn.
 
Không ai bị thương trong vụ va chạm này, chỉ có chiếc xế sang chở Psy là bị ảnh hưởng nặng về mặt hình thức. Theo những người có mặt tại hiện trường, ngay sau khi vụ việc xảy ra, một chiếc xế sang khác đã có mặt ngay để đưa Psy rời khỏi hiện trường vụ việc.
 
Trước đó, chiếc xe này làm nhiệp vụ mở đường để chiếc xe màu đỏ chở Psy dễ di chuyển hơn. Những bên liên quan tới vụ tai nạn đã quyết định sẽ dàn xếp riêng với nhau và không nhờ sự can thiệp của pháp luật.
 

Tại hiện trường vụ việc. Những bên liên quan tới vụ tai nạn đã quyết định sẽ dàn xếp riêng với nhau.
 

Được biết Psy có mặt tại Hàng Châu để chuẩn bị tham gia vào buổi tiệc khai trương của một quán bar tại đây. Chiếc xế sang được chụp ở thời điểm trước khi xảy ra tai nạn.
 
Theo Bích Ngọc - Dantri /Daily Mail
 
   

>>>