Mỹ Tâm lần đầu hát Giai Điệu Tự Hào


13:55 - 23/07/2014


  - Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình truyền hình Giai điệu Tự Hào và hát nhạc tình ca quê hương đất nước.

 
Chưa hết làm người hâm mộ bất ngờ với Giải Nghệ sỹ có album bán chạy nhất lãnh thổ (Việt Nam) tại World Music Awards 2014 cuối tháng năm vừa qua, Mỹ Tâm tiếp tục làm khán giả ngạc nhiên khi hát thể loại nhạc không phải sở trường của cô trong chương trình Giai điệu Tự Hào.

Trong đêm nhạc với chủ đề Xa khơi sắp tới, Giám khảo Vietnam Idol sẽ trình diễn ca khúc Biển Hát Chiều Nay, một bản nhạc tình ca về quê hương đất nước của nhạc sỹ Hồng Đăng đã đi cùng năm tháng và được rất nhiều đàn anh đàn chị như Trung Đức, Thanh Loan, Thanh Lam.. thể hiện. Đây cũng là lần tái xuất mới nhất của Họa Mi tóc nâu sau khi cô phát hành album liveshow Gởi tình yêu của em cuối tháng tư vừa qua.

 - 1

Mỹ Tâm sẽ trình diễn nhạc tình ca quê hương đất nước ở Giai Điệu Tự Hào

Bên cạnh sự xuất hiện mới mẻ của ca sỹ trẻ Mỹ Tâm, Giai Điệu Tự Hào số 7 với chủ đề Xa Khơi còn có sự xuất hiện của nghệ sỹ gạo cội Kiều Hưng. Căn bệnh tai biến mạch máu não khiến nghệ sĩ đi lại khó khăn, trí nhớ phần nào giảm sút nhưng niềm đam mê ca hát trong ông vẫn còn nguyên vẹn. 

Nam nghệ sỹ nổi danh tâm sự: "Ở tuổi này, tôi cứ nghĩ chẳng bao giờ mình còn được lên sân khấu nữa. Có lẽ đây là lần cuối cùng".

 - 2

Nghệ sỹ Kiều Hưng sẽ xuất hiện trong Giai Điệu Tự Hào

Nguồn khampha

>>>