Miu Lê thể hiện vũ đạo 'độc-lạ-quái' trong MV mới


10:05 - 17/06/2016


- Không chỉ sôi động về giai điệu, hấp dẫn trong cốt chuyện, MV “Niềm vui nhỏ xinh” của Miu Lê còn có phần vũ đạo độc – lạ – quái gây thích thú cho khán giả ngay từ lần đầu ra mắt.
 
“Niềm vui nhỏ xinh” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Miu Lê vừa được tung ra vào trung tuần tháng 6. MV là câu chuyện về một cô gái trẻ tình cờ lạc vào thế giới trong mơ, ở đó cô gặp được những người bạn năng động, hợp ý và họ đã cùng trải qua hành trình khám phá thú vị, độc đáo với nhiều khoảnh khắc khó quên.
 
Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng MV mới của Miu Lê đã “gây bão” cộng đồng mạng và được các bạn trẻ “truyền tay” nhanh chóng bởi âm nhạc sôi động, hình ảnh rực rỡ bắt mắt đi kèm thông điệp ý nghĩa… Chưa hết, “Niềm vui nhỏ xinh” còn “vô tình” bộc lộ bản chất quậy và quái của Miu Lê khi lần đầu tiên nàng ca sĩ xinh đẹp đa tài thể hiện độ “chịu chơi” hết cỡ.
 
Trên nền nhạc sôi động của ca khúc chủ đề Niềm vui nhỏ xinh, Miu Lê và nhóm bạn đã cùng nhảy theo những vũ điệu đầy ngẫu hứng và cực kỳ vui nhộn. Điệu nhảy "không giống ai” kết hợp với biểu cảm nhắng nhít khó đỡ của Miu Lê khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.
 
 
Chia sẻ về điệu nhảy “bá đạo” của Miu Lê, một thành viên trong ekip sản xuất cho biết: “Nhờ cá tính khác biệt và sự nghịch ngợm của Miu Lê đã giúp cả nhóm phát hiện thêm nhiều điệu nhảy mới độc đáo mà không cần phải biên đạo hay dàn dựng trước”.
 
Yếu tố sáng tạo, bất ngờ nhưng đáng yêu và gần gũi đến từ phần vũ đạo khiến tất cả khán giả xem MV đều hào hứng nhún nhảy theo. Sau khi MV ra mắt, đã có nhiều bạn trẻ cover lại bài hát cùng những điệu nhảy sôi động tạo nên “cơn sốt” mang tên Niềm vui nhỏ xinh trên mạng xã hội.
 
 
Là người yêu âm nhạc, chắc chắn bạn không thể ngồi yên khi xem MV mới của Miu Lê. Những vũ điệu ngẫu hứng trong “Niềm vui nhỏ xinh” hứa hẹn sẽ làm bạn “lắc lư” và có những giây phút thư giãn thoải mái.
 
 
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
    

>>>