Minh Béo lần thứ ba ngất xỉu ngay trên sân khấu


10:14 - 13/11/2015


- Nghệ sĩ hài khiến khán giả lo lắng khi bất ngờ ngã quỵ trong đêm diễn tại Bạc Liêu. 

 
Sau hai cuộc thi Hội diễn sân khấu toàn quốc và Liên hoan sân khấu hình tượng nguời chiến sĩ công an nhân dân. Minh Béo tiếp tục tham gia cuộc thi Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu Cải lương Chuyên nghiệp Toàn quốc tổ chức ở Bạc Liêu tối 11/11.
 
 
Đến với cuộc thi này Minh Béo tham gia diễn vở cải lương Trạng làm quan . Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Minh Béo đem quân đi tham gia hội diễn cải lương chuyên nghiệp. Không những vậy, anh đã liều mình đóng vai chính trong một vở cải lương hài dân gian với mong muốn mang lại một luồng gió mới cho sân khấu cải lương. 
 
Việc vắt kiệt sức cho buổi tập luyện và thi đấu đã làm cho minh béo bị choáng trên sân khấu. Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của một nghệ sĩ lâu năm trong nghề anh đã cô gắng hoàn thành vai diễn một cách tròn trịa, phối hợp ăn ý với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi vở vừa kết thúc, chưa kịp xuống sân khấu, nam nghệ sĩ bất ngờ ngất xỉu. Minh Béo được các thành viên trong đoàn sơ cứu, chăm sóc tại chỗ. Sau đó anh được chuyển đến Bệnh viện Bạc Liêu cấp cứu ngay trong đêm. 
 
 
Nhiều khán giả yêu mến đặc biệt là fan hâm mộ Minh Béo rất lo lắng cho sức khỏe của anh. Theo như tiết lộ của một người đồng nghiệp thì những ngày gần đây anh bị viêm họng, cảm sốt kéo dài nhưng vẫn quyết tâm tập luyện cùng ê kíp. Trước đó, Minh Béo từng có ý định xin ban tổ chức hủy tiết mục dự thi nhưng cuối cùng vẫn quyết định tham gia. Khi bước lên sân khấu nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt khán giả đã khiến Minh Béo sung sức diễn hết mình dù giọng khàn đục, sức khỏe không tốt.
 
Sau 2 tiếng cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bạc Liệu anh đã khỏe lại. Theo như các bác sĩ chẩn đoán anh bị hạ đường huyết và kiệt sức vì làm việc quá sức. Ngay sau khi hồi phục, Minh Béo vội về TP HCM để tham dự đám cưới của MC Ngọc Tiên và lên đường sang Mỹ lưu diễn vào sáng 12/11.
 
 
Theo như anh trai của Minh Béo cho biết bác sĩ có khuyên nam nghệ sĩ nặng ký giảm khối lượng công việc để dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. Nhưng Minh Béo vẫn tất bật chạy show liên tục để có tiền chăm lo thêm cho sân khấu riêng và chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghề được tổ chức vào cuối năm nay.
 
 
Được biết đây là lần thứ ba Minh Béo ngất xỉu ngay trên sân khấu. Hai lần trước, anh từng khiến khán giả hoảng hốt khi bất tỉnh tại chương trình nghệ thuật tổ chức ở Bắc Cạn và Thái Nguyên cũng khiến người hâm mộ lo lắng cho chàng nghệ sĩ hài này.
 
 
Tuấn Lê
 
 
   

>>>