Minh Béo bất an, sợ gặp gia đình


10:40 - 08/04/2016


- Trong phóng sự mới đây của Phố Bolsa TV- một chương trình dành cho người Việt ở nước ngoài, một đồng nghiệp của Minh Béo tại Mỹ - diễn viên Bé Mập - đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của nam danh hài sau chuyến vào thăm anh vào ngày 6.4.

 
Diễn viên hài Bé Mập chia sẻ về tình hình của Minh Béo
 
Trong cuộc trò chuyện, diễn viên Bé Mập chia sẻ: "Chuyện ấu dâm tôi không rõ nhưng chắc hẳn phải có chuyện gì xảy ra thì anh ấy mới bị bắt và tạm giam. Theo hiểu biết của tôi về nước Mỹ, Minh Béo đã làm một sự việc rất nghiêm trọng. Nếu Minh Béo bị buộc tội đến hơn 10 năm thì anh ấy sẽ mất tương lai. Bé Mập không biết Minh Béo có chịu đựng nổi trong tù không, dù 1 hay là 5 năm.
 
Bé Mập cũng trấn an và động viên tinh thần Minh Béo. Anh cũng cho biết hiện tại, Minh Béo đang rất bơ vơ, lo lắng và bất an. Một mặt muốn gặp gia đình, nhưng mặt khác lại sợ, vì lo mọi người sẽ buồn đau khi thấy anh trong hoàn cảnh này.
 
Ngày 4.4.2016 theo giờ Mỹ, bà nội út của Minh Béo (em gái của bà nội nghệ sĩ) đã đến nhà tù Theo Lacy - quận Cam, California thăm danh hài. Tuy nhiên, dù đã đến đây lần thứ 4, bà vẫn chưa được cho phép vào thăm cháu. Bà cũng kêu gọi dư luận hãy mở lòng khoan dung, nói những lời tốt đẹp cho cháu của mình: Xin mọi người hãy mở lòng từ tâm và nói những lời tốt đẹp cho Minh Béo. Xin tha thiết kêu gọi lòng từ tâm của quý vị vì cả gia đình cũng đau khổ nhiều lắm”.
 
Ở một diễn biến khác, trong vụ việc Minh Béo bị bắt, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sỹ Thu Phương là người luôn theo dõi sát sao và cập nhật nhiều thông tin về vụ việc. Theo những thông tin mới nhất từ người nhà của Minh Béo thì Dũng Taylor và Minh Béo không quen biết nhau. Điều này khiến nhiều người cho rằng, chồng Thu Phương đang cố tình đánh bóng tên tuổi thông qua vụ việc này.
 
Trước tin đồn này, Dũng Taylor đã lên tiếng phân trần, anh chỉ là người loan tin, cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án này từ cơ quan chức năng đến những người đang quan tâm, công chúng ở quê nhà. Anh cũng chia sẻ không giúp đỡ Minh Béo vì lợi ích cá nhân, mà vì tình đồng hương, đồng nghiệp.
 
Được biết, tòa án Mỹ sẽ đưa ông Hồng Quang Minh (SN 1977, diễn viên hài Minh béo) ra xét xử vào 15.4.2016 và Minh “béo” bị xét xử với 3 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em.
 
 
Theo Nguyễn An - Laodong.com.vn
 
     

>>>