Men vi sinh Biolac Fort đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học


09:59 - 01/08/2017


- Là một trong những dòng sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ sinh phẩm Nam Việt.
 
Men vi sinh Biolac Fort có chứa các vi sinh vật có lợi cho đường ruột, giúp cân bằng hệ tiêu hóa , phòng và điều trị các bệnh như: tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng. Đặc biệt, men vi sinh Biolac Fort còn chứa lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ, chuyển hóa và hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh được giới thiệu có những chủng vi lợi khuẩn tốt cho sức khỏe khiến cho mọi người, đặc biệt là các bà mẹ đang có con nhỏ rơi vào tình trạng hoang mang, không biết chọn sản phẩm nào an toàn và tốt cho bé. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, phụ huynh nên chọn những chế phẩm men vi sinh uy tín, đã được Bộ y tế đăng kiểm.
 
 
Sản phẩm Biolac Fort của công ty Nam Việt đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận
 
Công ty cổ phần công nghệ sinh phẩm Nam Việt được thành lập năm 2011, từ một công ty với chỉ 1 dây chuyền sản xuất men tiêu hóa vi sinh dạng bột với 4 sản phẩm, đến nay qua 3 năm hoạt động và phát triển, công ty đã có thêm 4 dây chuyền sản xuất: Men tiêu hóa vi sinh dạng cốm, Men tiêu hóa vi sinh dạng viên nang, siro bổ và đặc biệt là Men tiêu hóa vi sinh dạng nước. Số lượng sản phẩm đã tăng lên hơn 30 sản phẩm. Sản phẩm công ty đã được phân phối đến người tiêu dùng khắp cả nước, doanh số tiêu thụ cũng tăng lên đáng kể.
 
 
Men vi sinh dạng viên nang Biolac Fort là sản phẩm nổi bật của công ty Nam Việt, tốt cho sức khỏe
 
Tất cả những sản phẩm của công ty Nam Việt đã được đăng ký nhãn hiệu và được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm chứng nhận “Sản phẩm đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định”.
 
 
Với phương châm “mang sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng”,  công ty Nam Việt với sản phẩm men vi sinh Biolac Fort đã đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế Áo Trắng Đến Trường. Đây là một chương trình truyền hình thực tế nhằm giúp đỡ những trẻ em đang đứng trước nguy cơ phải tạm dừng con đường học vấn vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mới qua nửa năm phát sóng, chương trình đã đi khắp 8 tỉnh khu vực Nam Bộ, trao hàng trăm triệu đồng và hàng chục ngôi nhà tình thương tới các hộ gia đình đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gạo ăn từng bữa, mắm tính từng đồng. Cũng chính vì ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, công ty Nam Việt đã quyết định trở thành một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Áo Trắng Đến Trường vào tháng 6/2017.
 
 
Sản phẩm Men vi sinh Biolac Fort là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Áo Trắng Đến Trường.
 
 “Viết tiếp ước mơ cho những học sinh nghèo vượt khó” là mục tiêu của chương trình và cũng chính là tâm nguyện của công ty Nam Việt.  Với sự đồng hành của sản phẩm men vi sinh Biolac Fort, nhiều phần học bổng đã được trao tận tay đến các em học sinh nghèo.
 
 
Một em học sinh của chương trình Áo Trắng Đến Trường rút học bổng từ sản phẩm men vi sinh Biolac Fort
 
Con đường học vấn lại tiếp tục được nối dài, một ngôi nhà khang trang được dựng lên và cuộc sống gia đình bắt đầu được cải thiện. Đó có lẽ là những món quà mà những em học sinh nghèo chỉ có trong giấc mơ thì nay đã thành hiện thực. Đáp lại những tấm lòng hảo tâm, những nhân vật của chương trình đã nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập để hướng tới một tương lai tươi sáng.
 
 
Tương lai tốt đẹp đã mở ra cho một gia đình nghèo với những phần quà ý nghĩa.
 
Không chỉ là một doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng, đồng hành cùng Áo Trắng Đến Trường, công ty Nam Việt còn mong muốn các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp chung tay góp sức cho chương trình để thông điệp “viết tiếp ước mơ cho những học sinh nghèo vượt khó” sẽ lan tỏa khắp mọi miền của Tổ quốc.
 
 
Ban Biên Tập
ATDT