"Mẹ ghẻ" tập 37: Bà Tuyết giả làm Phương lừa 3 tỉ đồng của đại gia


09:51 - 20/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong preview tập 37 phim "Mẹ ghẻ", bà Tuyết hết lần này đến lần khác lừa gạt con cái nhưng liên tục thất bại, các con lại càng yêu quý mẹ ghẻ.

 

Tập 37 phim "Mẹ ghẻ", Từ khi tỏ tình với Thư nhưng chưa được cô chấp nhận, Quân thường kiếm cớ sang tìm Thư bàn công việc. Nhiều lần tình cờ thấy Quân chăm chú nhìn lên bàn thờ bà nội và ba của mình, Thư thắc mắc nhưng đã được Quân giải thích “anh muốn tìm hiểu nơi người yêu mình được sinh ra!” khiến cô ngại ngùng.

 

 

Quân đã tiếp cận được Thư. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Quân dò hỏi về gia đình Thư, đặc biệt là dì Diệu. Thư hào hứng kể về dì bằng tất cả niềm biết ơn và tự hào. Quân tỏ vẻ chăm chú lắng nghe và bất ngờ hỏi Thư “Em có vẻ rất hạnh phúc. Bao năm qua chắc em chưa bị tổn thương gì hết hả?”. Thư thoáng ngạc nhiên trước câu hỏi không mấy thân thiện của sếp!

 

Phần Phương, cô vẫn hết mực yêu thương cậu Út và dì Thu nên muốn tác hợp cho họ nhưng luôn thất bại. Dù vậy, cả Thu và Phúc đều yêu thương cô cháu gái xinh đẹp, đáng yêu này.

 

Ngày Phương ra mắt MV mới, tất cả mọi người đều tụ họp đông đủ để chúc mừng cô. Cô không ngờ mình lại gặp ông Tuấn và càng không thể ngờ ông ta sỗ sàng sấn tới ôm lấy cô như thân thiết từ lâu. Thu tình cờ xuất hiện.

 

 

 

Bà Tuyết giả làm Phương để lừa tiền đại gia. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Nhìn thấy thái độ phản kháng quyết liệt của Phương, Thu nghi ngờ kiểm tra số điện thoại mang tên Phương thì biết được đây không phải là số của Phương. Thu vội đưa Phương vào trong, hỏi trực tiếp bà Tuyết và bà Lựu xem ai đã lừa tiền ông Tuấn.

 

Ba mặt một lời không thể né tránh, bà Lựu đổ tội cho bà Tuyết. Bà Tuyết ngang ngược không muốn trả tiền cho ông Tuấn. Nhận thấy thái độ quá đáng của mẹ, Thư và Kiệt cùng lên tiếng hứa trả món nợ 3 tỉ cho ông Tuấn.

 

Một lần nữa lại bị mẹ gạt, một lần nữa mất niềm tin với mẹ! Thư và Phương lại quay về bên người mẹ ghẻ thiện lương!

 

Tập 37 phim "Mẹ ghẻ" sẽ phát sóng lúc 20h ngày 20.6. 


Linh Chi

Nguồn: Theo laodong.vn

 

 

 

 

 

 

 

     

>>>