"Mẹ ghẻ" tập 11: Vợ ngoại tình trở về xin chồng tha thứ


15:16 - 21/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Sau khi bị nhân tình “cắm sừng” và lấy hết tiền của, Tuyết (Mai Thanh Hà) “mặt dày” quay trở về nhà, dùng các con để xin xỏ Phong (Hà Trí Quang) tha thứ lỗi lầm trong tập 11 phim "Mẹ ghẻ"

 

Ở diễn biến tập 11 phim "Mẹ ghẻ", Diệu dùng số tiền còm cõi của mình mua bàn học cho Kiệt và Thư. Nhìn thấy sự ân cần chăm sóc của Diệu với Phương và sự bao dung mà cô dành cho Kiệt và Thư, Phong cảm động.

 

Tình xưa chưa bao giờ dứt, mười mấy năm qua, hình ảnh Diệu còn in đậm trong trái tim Phong, anh nhân cơ hội này mở lời xin được chăm sóc mẹ con Diệu.

 

Bà Sang đã hiểu lòng Diệu và hối hận vì những chuyện trước kia. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Diệu cũng thừa hiểu trái tim mình chưa bao giờ quên được Phong, nhưng cô cũng biết giờ đây cả hai đã có gia đình, giữa họ là một khoảng cách về những đứa trẻ. Diệu muốn từ chối nhưng Phong đã ôm cô vào lòng. Và, đúng như Diệu lo sợ, An đã nhìn thấy và giận dữ kéo mẹ về nhà. Diệu khó xử trước những lời tị nạnh và trách móc của con trai.

 

Trong khi lúc này, bà Sang đã cảm mến Diệu bởi đức tính bao dung và nhẫn nại. Bà cảm thấy hối hận khi ngày xưa đã ngăn cấm Phong và Diệu đến với nhau, trong khi cho đến tận ngày hôm nay, bà hiểu rằng con trai mình chưa bao giờ quên được Diệu. Sự mở lòng và đồng ý của mẹ khiến Phong càng có thêm động lực.

 

Nhưng, khi tình xưa còn chưa kịp nối, Phong bất ngờ khi Tuyết trở về... Không ai nghĩ rằng Tuyết có thể quay về xin được làm lại từ đầu cùng Phong sau bao nhiêu chuyện đã gây ra, chỉ có Kiệt và Thư là mừng rỡ đón mẹ. Hai đứa trẻ khóc lóc xin bà nội cho mẹ quay về. Tuyết cũng hết lời van xin tha thứ nhưng bà Sang và Phong kiên quyết không đồng ý.

 

 

Tuyết quay về và muốn làm lại từ đầu với Phong. Ảnh: Phim Mẹ ghẻ.

 

Phong khuyên Tuyết nên ly hôn trong êm đẹp, dù Tuyết cho rằng mình không thể sống thiếu Phong và các con. Nhìn thấy Diệu, Tuyết lại càng tức giận và xin cô buông tha chồng mình.

 

Muốn cắt đứt mọi chuyện với Tuyết, bà Sang tuyên bố con của Phong phải do Diệu chăm sóc và cả hai sắp làm đám cưới. Bà Sang không ngờ, lời nói này đã khiến những đứa trẻ vốn không tán đồng việc chia sẻ ba, mẹ cho người lạ càng kiên quyến phản đối, chống lại người lớn. Diệu và Phong sẽ làm gì để giải quyết mâu thuẫn giữa các con?

 

Tập 12 phim "Mẹ ghẻ" sẽ phát sóng lúc 20h ngày 21.5 trên THVL1.

 

LINH CHI

Nguồn: Theo laodong.vn

 

 

 

 

       

>>>